Báo Giá Xoa Nền Đánh Bóng Nền Bê Tông Tại Vinh

Theo xu hướng của thi trường cũng như sự phát triển mạnh mẽ của ngành cung cấp vật liệu bê tông tươi để tiết kiệm chi phí thì các nhà xưởng, văn phòng nhà xưởng hay quán cafe, quán ba … đều ưu chuộng lựa chọn xoa nền đánh bóng nền bê bê tông và sử dụng các phụ gia như xoa sika hay bột hardaner để tăng độ cứng.

xoa nền bê tông

Máy Xoa Nền Bê Tông Đôi

Liên hệ để nhận báo giá xoa nền đánh bóng nền bê tông : 0986.604.997 – 090909.4893

Công ty cổ phần Luca Group là một trong những đơn vị đầu tiên tại Nghệ An đi đầu về và lấy ngành xoa nền bê tông, đánh bóng nền bê tông tại Vinh là ngành nghề chính. Với việc nắm bắt công nghệ máy móc không ngừng cải tiến để đen đến sự tiện dụng và hài lòng cho người sử dụng luôn được công ty đặt lên hàng đầu. là kim chỉ nam cho tất cả phấn đấu. Trong xây dựng, xây mới có thể nền nhà xưởng, tầng hầm chung cư, nhiều chủ đầu tư chưa thực sự chú trọng đến công tác xoa nền, đánh bóng nền bê tông. Nhưng thực sự khâu này rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan chất lượng sàn bê tông cũng như công trình sau này.

Khi chủ đâu tư hoàn tất một công trình đi vào sử dụng thì việc xử lý các vết nứt vỡ nền sàn là việc vô cùng khó khăn và rất tốn kém khi xử lý. Vì vậy để công trình được đẹp hơn hoàn thiện tránh những nguyên nhân gây nứt vỡ bê tông trong tương lai bằng việc Xoa nền đánh bóng nền bê tông ngay hôm nay.

Xoa nền đánh mặt bê tông (xoa sika tăng cứng)
Đến với chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc xoa nền – Có bề mặt hoàn thiện bằng phẳng nếu được xoa nền đúng cách. rắc sika, xoa sika, tăng cứng, làm nhẵn, đánh bóng, chống bụi bề mặt bê tông bằng máy xoa chuyên dụng, thi công công trình nhà xưởng khu công nghiệp, đổ bê tông bù nâng cao nền. Trên thị trường có 2 loại: SIKA xanh và SIKA xám.Các lĩnh vực hoạt động: Thi công bê tông nền nhà xưỡng sân bãi, sân Tenis, bãi đễ xe……Kỹ thuật xoa nền bê tông mới nhất hiện nay, giúp cho nền bê tông được phẳng hơn và bóng hơn, tăng đáng kể chất lượng cho công trình..Với đội ngũ nhân công lành nghề và sự nhiệt tình trong công việc hứa sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Liên hệ ngay với chúng tôi:
Báo Giá Xoa Nền Đánh Bóng Nền Bê Tông Tại Vinh
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*