Tổng Hợp Các Công Ty Dọn Dẹp Nhà Cửa Tại Tp Vinh Nghệ An

Công Ty Dọn Dẹp Nhà Cửa Tại TP Vinh Nghệ An

Có phải bạn cũng như tôi, đang cố gắng tìm cho mình một công ty dọn dẹp nhà cửa. Nhưng có lẽ tôi may mắn hơn bạn vì tôi được rất nhiều người giới thiệu. Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn công ty cổ phần Luca group nơi cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại Vinh rất uy tín mà tôi từng sử dụng và rất hài lòng.

Giới Thiệu Về Công Ty Mà Tôi Rất Tin Tưởng

Tôi cũng là người sống tại đất Vinh này. Bố mẹ tôi thì cũng có tuổi, mọi thành viên trong gia đình thì ai cũng tất bật với công việc. Thời gian rảnh lại tụ tập bạn bè nên cũng không có thời gian dành cho gia đình nhưng nhiều lúc nói thật là cũng lười. Nhiều lúc đi làm về mệt nhìn nhà cửa bừa bộn mà stress thêm.

Tôi không biết mấy anh chị hàng xóm lân la đâu ra mà biết có dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. Thấy nhà cửa lúc nào cũng sáng bong như mới, ngôi nhà cũng trở nên đầy ắp tiếng cười hẳn ra. Chiều hôm đó rảnh rỗi qua ngồi hóng chuyện với vợ chồng anh Thanh Tâm. Và may mắn được biết đến công ty dọn dẹp nhà cửa Luca group và tôi quyết định tìm đến. Lần đầu tiên khi làm việc với công ty cổ phần Luca tôi rất thích cách làm việc của nhân viên nơi đây. Từ lúc đi khảo sát đến trao đổi giá cả. Rất cẩn thận, quyết đoán và đặc biệt rất biết cách chăm sóc khách hàng.

Lý Do Tôi Giới Thiệu Cho Bạn

Có lẽ bạn cũng phân vân tại sao tôi lại tin tưởng về cách thức làm việc nơi đây. Bởi như tôi nói ở trên, vì công ty chăm sóc khách hàng quá tốt và rất nhiệt tình.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên làm việc rất có trách nhiệm được đào tạo lâu năm. Dàn máy móc hiện đại có thể xử lý công việc rất tốt. Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thuộc. Mỗi lần sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại đây tôi đều rất hài lòng. Bây giờ chúng tôi có rất nhiều thời  gian để dành cho bản thân cho gia đình. Vừa được sống trong môi trường trong sạch. Và dường như không còn cảm giác mệt mỏi sau khi làm về nữa.

Ngoài ra nếu tôi muốn sử dụng các dịch vụ khác thì tại đây đều có thể giúp tôi như các dịch vụ giặt thảm trải, dịch vụ chuyển nhà, hay thậm chí bạn muốn lên một bản thiết kế nhà ở chuyên nghiệp thì thiết kế tại công ty cũng có thể giúp đỡ chúng ta.

Liên Hệ Miễn Phí

Theo tôi được biết thì hiện tại công ty được đóng tại rất nhiều trụ sở tại Nghệ An nhưng trụ sở tôi hay giao dịch và được nhiều người lui tới nhất nằm ở số 51 đường Phùng Chí Kiên,Tp Vinh, Nghệ An.

Hoặc liên hệ : 098.6604.997 để trao đổi và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm các dịch vụ lau dọn nhà tại Vinh

Công Ty Dọn Dẹp Nhà Cửa Tại TP Vinh Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*