Công Ty Lau Dọn Nhà Tại Tp Vinh Uy Tín Giá Rẻ

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp tại tp Vinh hiện tại đang là lĩnh vực nở rộ tại thị trường Nghệ An. Với xu hướng bất động sản nóng lên đi đôi với sự phát triển mạnh về xây dựng đã ngày càng hình thành nhiều nhóm và công ty kinh doanh ở loại hình dịch vụ này. Với những ưu điểm đầu tư ít vốn thì Vệ Sinh Công Nghiệp đang là điểm đến khởi nghiệp an toàn lý tưởng cho các bạn trẻ vừa ra trường

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp – Nghệ An

Công Ty Cổ Phần Luca được xem là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực dịch vụ và xây dựng. Trong đó, Vệ Sinh Công Nghiệp Tp Vinh được xem là một trong những lĩnh vực chủ đạo mà công ty đặc biệt quan tậm. Công ty đã không ngần ngại đầu tư máy móc thiết bị đi kèm với cử nhân viên đi đào tạo với mức độ chuyên môn cao nhằm hướng đến sự hài lòng tối đa khách hàng tin tưởng chọn dịch vụ của luca.  Nhằm đáp ứng được sự đòi hỏi sự hoàn hảo chuyên nghiệp nhất khi khách hàng sẵn sàng xuống tiền để thuê dịch vụ lau dọn nhà tại vinh vừa tiết kiệm thời gian nhưng giải quyết đươc vấn đề nhất thiết của quý khách hàng.

Theo một số liệu thống kê mới nhất quý 1/2017 với sự phát triển chóng mặt cơ sở hạ tầng, bất động sản tại tp Vinh hiện tại đã có tới 12 doanh nghiệp công ty vệ sinh công nghiệp tại tp Vinh. Đó là con số chứng minh chính xác nhất về mức độ cạnh tranh trong lĩnh vệ sinh công nghiệp tai Nghệ an. Chúng tôi Vệ Sinh Công Nghiệp Luca tự tin được sự tin tưởng và ủng hộ đông đảo của quý khách hàng. Đáp ứng nhu cầu những khách hàng khó tính nhất và cung cấp các dịch vụ đi kèm nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy cũng như sự hài lòng tuyệt đối.

Luca chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về nguồn nhân lực, cung cách phục vụ khách hàng, tạo sự thoải mái, gần gũi, thân thiện nhất với khách hàng bằng cách đảm bảo việc bảo trì, vệ sinh, và các nhu cầu vệ sinh của bạn được đáp ứng kết hợp với sử dụng những phương pháp sáng tạo với việc áp dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại nhất.

Xem Thêm: Công ty chuyển nhà trọn gói chỉ sau 15p có mặt tại Tp Vinh

Các Lĩnh Vực Dịch vụ Luca Chúng Tôi bao gồm: 

1. Vệ sinh lau dọn các công trình nhà ở sau xây dựng.
2. Vệ sinh căn hộ, chung cư, biệt thự cao tầng…
3. Vệ sinh công nghiệp, chà sàn hút bụi, nhà máy, nhà xưởng, kho bãi…
4. Lau chùi kính nhà cao tầng.
5. Vệ sinh trường học, bệnh viện.
6. Vệ sinh văn phòng công ty.
7. Cung ứng dịch vụ vệ sinh theo giờ, giúp việc nhà                                                                                                     8. Dọn nhà, vận chuyển văn phòng, nhà ở trọn gói.                                                                                                         9. Vệ sinh cửa sổ, cửa cuốn.
10. Đánh bóng mặt sàn các loại sạch bóng bằng công nghệ cao.
11. Vệ sinh, bảo hành máy lạnh ( vệ sinh trong ngoài máy điều hòa và bơm ga )
12. Chúng tôi còn có hỗ trợ khách hàng dịch vụ diệt khuẩn, khử trùng, diệt côn trùng.

Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Khu Công Nghiệp Nam Cấm

Quy Trình Thực Hiện Công Trình Vệ Sinh Công nghiệp 

  • Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng Khi Có Nhu Cầu Vệ Sinh Công Nghiệp
  •  Khảo Sát, Báo Giá và Ký Hợp Đồng
  • Triển Khai Thực Hiện Hợp Đồng Vệ Sinh Văn Phòng Trọn Gói  
  • Nghiệm Thu, Quyết Toán Hợp Đồng Sau Khi Chuyển Văn Phòng 

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TAI TP VINH

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty chúng tôi. Quý khách vui lòng hệ để được tư vấn thêm về dịch vụ này

Hotline: 0986.604.997 – 0909.094.893 MR.TUẤN

Địa chỉ: Số 51 đường Phùng Chí Kiên – Tp Vinh -Nghệ An.

Công Ty Lau Dọn Nhà Tại Tp Vinh Uy Tín Giá Rẻ
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*