Đánh Bóng Sàn Bê Tông Giá Rẻ Tại Nghệ An

Sàn bê tông là một dạng sàn nhà được sử dụng rất nhiều từ trước đến nay. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng hoặc nhà mới xây dựng xong sàn bê tông thường xuất hiện nhiều vết bẩn khó xử lý làm mất tính thẩm mỹ của sàn nhà. Khi đó dịch vụ đánh bóng sàn bê tông là sự lựa chọn hàng đầu giúp các đơn vị, gia đình giải quyết nhu cầu cấp thiết trên.

Lau Dọn Nhà Chuyên Nghiệp Tại Cửa Lò

Đánh Bóng Sàn Bê Tông Tại Nghệ An

Lợi Ích Của Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Bê Tông

  • Đầu tiên phải nói đến khả năng phản xạ ánh sáng, giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm yêu cầu chiều sáng năng lượng ngoài ra còn tạo ra không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.
  • Giúp sàn bê tông được bền đẹp và dễ bảo trì nhờ việc sử dụng ngay chính khối bê tông để tạo bề mặt hoàn thiện cũng như sử dụng lớp phủ hoá học giúp bề mặt thẩm thấu cao hơn. Ngoài ra nó còn bảo vệ cho mặt sàn trước sự tấn công của  các vật cứng.
  • Việc đánh bóng sàn bê tông sẽ hạn chế các chi phí liên quan đến bảo trì và bảo dưỡng do mặt sàn không lưu các vết bẩn từ dầu hay hoá chất, có thể dễ dàng được làm sạch bằng cách lau chùi bằng nước hoặc các chất tẩy rửa phụ gia.
  • Việc sở hữu mặt sàn dễ lau chùi và bền đẹp được lâu sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như nhân lực.
  • Chống thấm cực cao và cho phép sàn có thể thoát khí, loại bỏ các vấn đề phát sinh của các vật liệu phủ kín.

Thi Công Đánh Bóng Sàn Tại Siêu Thị BIGC

Quy Trình Đánh Bóng Sàn Bê Tông

  • Bước 1: Sử dụng máy mài với đĩa hợp kim kết hơp với máy mài nền để loại bỏ lớp phủ hiện tại nếu có như sơn epoxy, lớp keo, sealer hay lớp phủ hóa chất khác để tạo độ phẳng cho sàn.
  •  Bước 2: Trám chét, sữa chữa các vết nứt, rỗ lớn trên bề mặt bê tông (nếu có), vệ sinh công nghiệp và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn rồi tiến hành phủ một lớp hoá chất tạo cứng bề mặt lên bề mặt cần đánh bóng.
  • Bước 3: Sau thời gian 12 đến 24 giờ hoá chất thẩm thấu xuống sàn  sẽ tiến hành đánh bóng sàn đồng thời dùng nước để loại bỏ các chất thừa.
  • Bước 4: Đánh bóng sàn bằng máy đánh bóng chuyên nghiệp, độ bóng bề mặt sẽ tùy thuộc từng loại sàn và cấp độ đánh bóng.
Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Các Phương Pháp Đánh Bóng Bê Tông

Đánh bóng khô là phương pháp dùng máy đánh bóng sàn bê tông tp vinh được nối với một hệ thống ngăn bụi, hút chân không lên hầu như tất cả các dơ bẩn, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ngày hôm nay bởi vì nó nhanh hơn, thuận tiện hơn và thân thiện với môi trường.

Đánh bóng ướt sử dụng nước để làm mát các chất mài mòn kim cương và loại bỏ bụi nghiền. Bởi vì nước làm giảm ma sát và hoạt động như một chất bôi trơn, nó làm tăng tuổi thọ của các chất mài mòn đánh bóng. Các bất lợi chính của phương pháp đánh bóng ướt này là việc dọn dẹp. Việc đánh bóng ướt tạo ra một lượng lớn bùn mà các thủy thủ phải thu thập và xử lý theo cách thân thiện với môi trường.

Nếu bạn có công trình thi công, đừng ngần ngại , hãy gọi cho chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Tp Vinh, Cửa Lò, Hà Tĩnh…. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất từ chất lượng đến giá cả.

Công Ty Cổ Phần Luca Group

        Địa chỉ: Số 51 đường Phùng Chí Kiên – Tp Vinh – Nghệ An

Hotline: 090.9094.893 – 0986.604.997 Mr.Tuấn

Xem Thêm Các Dịch Vụ Khác Luca cung cấp Tại Đây 

Đánh Bóng Sàn Bê Tông Giá Rẻ Tại Nghệ An
3.2 10 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*