Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Tp Vinh Nghệ An

Bạn có nhu cầu chuyển nhà?

– Ngày nay chất lượng sống của con người ngày càng được nâng cao. Theo đó mọi người đều có nhu cầu nâng cao không gian sống cho mình bằng việc chọn mua các căn hộ mới tiện nghi, hiện đại hơn. Và nhu cầu vận chuyển đồ đạc, dụng cụ sang ngôi nhà mới cũng bắt đầu từ đây. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nghệ An ra đời

Tham khảo thêm: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Tp Vinh Nghệ An

– Nổi bật là dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Luca Group. Được thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm, đến nay Luca Group đã không ngừng mở rộng quy mô, tạo dựng được uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp nói chung và dịch vụ chuyển nhà nói riêng.

chuyển nhà trọn gói tp vinh

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp tại Nghệ An

Luca Group hướng đến sự chuyên nghiệp trong mỗi đơn hàng. Quý khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn các hình thức chuyển nhà an toàn và tiết kiệm nhất.

Đầu tiên Luca Group sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng

Bao gồm: Tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để khảo sát khối lượng và hình thức vận chuyển cho phù hợp.

Thứ hai: thỏa thuận các kiện hàng và ký hợp đồng vận chuyển.

Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển, đặc biệt là những cam kết về chất lượng. Giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của Luca Group

Thứ ba: tiến hành thực hiện đơn hàng.

Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại, đóng gói các kiện hàng trước khi chuyển đến nơi ở mới để đảm bảo sự an toàn nhất

Và cuối cùng: bàn giao hợp đồng với quý khách hàng.

Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện đơn hàng từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Luca Group, hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Luca Group uy tín, chất lượng

– Đội ngũ nhân viên của Luca Group đều đã được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển nhà.

– Để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển, các nhân viên Luca Group sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng.

– Bên cạnh việc đóng gói, vận chuyển cũng là một công đoạn quan trọng. Luca Group luôn trang bị hệ thống phương tiện phục vụ đạt chuẩn và phù hợp với từng khối lượng, địa hình riêng..

Ø Mọi công đoạn vấn đề an toàn đều được đặt lên hàng đầu. Dịch vụ chuyển nhà Luca Group luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

– Và đặc biệt là thái độ làm việc nghiêm chỉnh và chuyên nghiêp của chúng tôi hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Đảm bảo trách nhiệm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

ü – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Luca Group cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển.

– Luca Group cam kết sẽ bồi hoàn 100% giá trị của món đồ trong thời gian thực hiện hợp đồng nếu xảy ra các sự cố như thất thoát, mất mát, tổn thất, đổ vỡ.

=> khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Luca Group quý khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích vượt ngoài mong đợi..

 Để biết thêm chi tiết cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Luca Group:

Địa chỉ: 242 Nguyễn Sỹ Sách – Tp Vinh -Nghệ An.

Hotline: 0909094893-0986 604 997

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*