Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Tp Vinh Nghệ An

Chuyển văn phòng không đơn giản như bạn nghĩ!

 • Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng muốn cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường làm việc. Chuyển văn phòng trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều hiện nay
 • Tuy nhiên công cuộc chuyển văn phòng không hề đơn giản tí nào, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn với nhiều trang thiêts bị, máy móc, văn kiện… Mỗi lần chuyển văn phòng là một công việc khiến nhiều người phải lo lắng do mất quá nhiều công sức, thời gian cho từng thành viên trong công ty.
 • Trước thực tế ấy, Luca Group chúng tôi ra đời với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Tp Vinh chuyên nghiệp nhằm đáp ứng được nhu cầu của phần lớn các tổ chức, doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình và quan trọng nhất là tính trung thực và tính kỷ luật cao.

Tham khảo bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Diễn Châu – Nghệ An

chuyển văn phòng trọn gói nghệ an

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Luca Group sẽ giúp bạn!

 • Luca Group là thương hiệu uy tín hàng đầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Nghệ An hiện nay.
 • Dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay đang phát triển rầm rộ, nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nước ngoài bắt đầu bước vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên những nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài này thường có chi phí vận chuyển khá cao. Kèm theo sự khác biệt về văn hóa, cung cách và quy trình làm việc dẫn đến không phù hợp, tương đồng với nền kinh tế Việt Nam
 • Trong khi đó một số dịch vụ chuyển văn phòng của Việt Nam lại thiếu tính chuyên nghiệp, gây thất vọng cho nhiều công ty, doanh nghiệp
 • Nếu công ty bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển văn phòng vừa chuyên nghiệp mà giá thành lại hợp lý thì hãy đến với Luca Group chúng tôi. Sau quá trình hoạt động hiệu quả, Luca Group đang dần xây dựng được danh tiếng và uy tín, trở thành một trong những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Đến với dịch vụ chuyển văn phòng Luca Group quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như cung cách làm việc của chúng tôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Luca Group

 • Khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng Luca Group, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chọn lựa gói dịch vụ phù hợp. Luca Group sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra bảng báo giá cụ thể với mức chi phí hợp lý nhất được tính toán dựa trên khối lượng đồ, lộ trình và địa hình vận chuyển.
 • Luca Group và khách hàng sẽ tiến hành trao đổi, thỏa thuận và ký kết hợp đồng vận chuyển. Hợp đồng sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cam kết trách nhiệm bồi hoàn của Luca Group nếu xảy ra trường hợp thất thoát, tổn thất về tài sản trong quá trình vận chuyển.
 • Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên cành nghề và dày dạn kinh nghiệm của Luca Group công tác vận chuyển sẽ diễn ra theo đúng thời gian, địa điểm, nội dung công việc như trên hợp đồng.

Đồ dùng được Luca Group bảo vệ an toàn:

 • Luca Group sẽ tiến hành phân loại theo từng nhóm đồ và có phương thức đóng gói phù hợp. Với các hồ sơ, tài liệu, chứng từ… sẽ được đóng gói cẩn thận thành từng kiện trong thùng caton. Đồng thời được đánh mã số và niêm phong để tiện cho việc sắp xếp, bàn giao về sau.
 • Với các thiết bị điện máy như máy vi tính, máy in, máy photo… cùng đồ dùng nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ, kệ… sẽ được bao bọc bảo vệ trong nhiều lớp giấy và vải chuyên dụng. Mỗi đồ dùng hay các kiện hồ sơ đều được ghi ký hiệu và phân loại theo từng bộ phận, phòng ban.
 • Sau khi vận chuyển đến văn phòng mới, Luca Group sẽ hỗ trợ bố trí, sắp xếp các vách ngăn, đồ đạc theo đúng sơ đồ vị trí phòng ban chuyển văn phòng trọn gói
 • Đồ đạc còn lại trong văn phòng được đóng gói cho vào thùng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Luca Group

 • Tất cả các công đoạn từ tư vấn, tiếp nhận đơn hàng đến hoàn thành, nghiệm thu hợp đồng đều được diễn ra theo đúng quy trình chặt chẽ, có tính chuyên nghiệp, an toàn cao. Luca Group mong muốn mỗi vị khách hàng khi sử dụng dịch vụ luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chất lượng từ phía Công ty.
 • Đội ngũ nhân viên Luca Group năng động trong các khâu chuyển văn phòng. Đội ngũ nhân viên Công ty từ tư vấn viên, chuyên viên, kỹ thuật viên đến các bác tài đều được trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện để nâng cao nghiệp vụ, tay nghề, đảm bảo hoàn thành công việc đúng quy trình và kỹ thuật.
 • Luca Group có yêu cầu rất cao về mặt nhân sự. Đội ngũ nhân viên Công ty từ tư vấn viên, chuyên viên, kỹ thuật viên đến các bác tài đều được trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện để nâng cao nghiệp vụ, tay nghề, đảm bảo hoàn thành công việc đúng quy trình và kỹ thuật. Bên cạnh đó là tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.
 • Luca Group sở hữu một hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo hỗ trợ hoàn thành công tác chuyển văn phòng nhanh và hiệu quả nhất. Linh hoạt điều phối vận chuyển với từng địa hình, lộ trình khác nhau.

    Hiện nay có khá nhiều đơn vị vận chuyển, tuy nhiên Luca Group nổi bật là một dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp uy tín và chất lượng hoàn hảo. Chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển văn phòng hàng đầu Nghệ An trong nhiều năm qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Luca Group

Địa chỉ: 242 Nguyễn Sỹ Sách – Tp Vinh -Nghệ An.

Hotline:  0909094893-0986 604 997

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*