Dịch Vụ Lau Dọn Nhà Sau Khi Xây Xong Tại TP Vinh

Công Nhân Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

Công Nhân Vệ Sinh Nhà Sau Xây Dựng

Đối với bất kỳ công trình nào cũng vậy, khi xây dựng xong chúng ta phải trải qua quá trình làm sạch thì mới sử dụng được. Với nhà ở việc làm sạch nhà ở còn trở nên cần thiết hơn bất cứ công trình nào, bởi đó là nơi ở, sinh hoạt của cả một gia đình.

I. Nguyên Tắc Lau Dọn Nhà Sau Khi Xây

Tham Khảo: Làm Tủ Bếp Nhôm Kính Bền Đẹp Tại TP Vinh

Dọn nhà cũng phải có sự chuyên nghiệp và những nguyên tắc riêng của nó vừa đảm bảo được nhà sạch hoàn toàn, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Có 4 nguyên tắc khi lau dọn nhà cần phải ghi nhớ bao gồm:

– Trước khi lau dọn nhà phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất làm sạch. Tránh trường hợp khi cần lại không có, cản trở quá trình lau dọn nhà.

– Lau dọn nhà từ cao xuống thấp: nếu nhà tầng thì làm từ tầng trên xuống tần dưới, từ trần nhà xuống sàn nhà,…

– Lau dọn từ trong ra ngoài: Tức là làm vệ sinh khu vực trong trước, từ phòng ngủ, phòng bếp ra phòng khách, hành lang và sân vườn chúng ta xử lý sau cùng.

– Lau dọn nhà sau khi xây phải từ vật dụng nhỏ đến lớn: các thiết bị như điều hòa, chiếu sáng, cửa sổ mới đến nền nhà, cửa chính,…

II. Quy Trình Lau Dọn Nhà Chuyên Nghiệp Sau Khi Xây

Để đảm bảo đúng tiến độ thời gian, ngoài các nguyên tắc lau dọn cần nhớ bạn còn phải tuân theo quy trình vệ sinh chuyên nghiệp.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ số người lau dọn sao cho phù hợp với diện tích không gian cùng chổi lau, hóa chất, máy móc làm sạch chuyên dụng.

Bước 2: Tổng vệ sinh nhà bao gồm thu dọn rác thải, đinh sắt, gỗ chống, dăm, vữa, cát đá,…mà quá trình xây để lại. Quét sơ qua nhà một lần cho ngôi nhà.

Bước 3: Thực hiện vệ sinh chi tiết cho nhà. Đối với các vật liệu đặc biệt như kính, nhôm, vật dụng kim loại cần vệ sinh và sử dụng hóa chất đúng cách để tránh làm vỡ, bị bào mòn.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà. Đối với sàn nhà mới xây sẽ có nhiều vữa, vết sơn khó làm sạch bằng cách thông thường nên cần phải sử dụng máy chà sàn để đảm bảo độ sạch, bóng cho sàn.

Bước 5: Làm khô bằng máy móc sấy khô chuyên dụng để kết thúc quá trình làm sạch

III. Lựa Chọn Dịch Vụ Lau Dọn Nhà Sau Khi Xây Xong

Như bài viết đã khái quát, lau dọn nhà mới là một quá trình chuyên nghiệp, không đơn giản như vệ sinh nhà thông thường. Vì vậy nhiều gia đình không có đủ số người và vật dụng vệ sinh cần thiết thì nên sử dụng các dịch vụ lau dọn nhà, vừa tiết kiệm được thời gian, công sức lại đảm bảo ngôi nhà được làm sạch toàn diện.

Các khách hàng ở trên địa bàn TP Vinh có thể liên hệ trực tiếp với Dịch Vụ Lau Dọn Nhà Sau Khi Xây Xong của Luca Group .

Kingcons là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn TP Vinh và Cửa Lò nhiều năm nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vệ  sinh lau dọn nhà cửa, văn phòng, tìm kiếm người giúp việc và tạp vụ, hãy liên hệ với công ty cổ phần Luca Group để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Luca Group:

Dịch vụ lau dọn nhà tại TP.Vinh và các khu vực lân cận.

Địa chỉ: 242 Nguyễn Sỹ Sách – Tp Vinh -Nghệ An.

Hotline: 0909094893- 0986 604 997

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*