Dịch Vụ Dọn Nhà Tại Vinh Được Tin Dùng Nhiều Nhất

Dịch Vụ Dọn Nhà Tại Vinh

Công việc bề bộn quá nhiều điều phải lo lắng khiến bạn không có nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Thấu hiểu được vấn đề đó Luca đã cung cấp gói dịch vụ dọn nhà tại Vinh. Với mong muốn phụ giúp các chị em để chị em vừa có thể làm trọn nghĩa vụ với xã hội vừa trọn vẹn với gia đình. Tất cả mọi người được sống trong một môi trường trong sạch vui tươi, đầy ắp tiếng cười là điều không chỉ Luca mà tất thảy mọi người đều mong muốn.

Chúng Tôi Giúp Bạn Những Gì

Với dịch vụ dọn nhà mà Luca cung cấp bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều điều tuyệt diệu từ chính ngôi nhà của bạn. Hãy tưởng tượng xem những điều tôi nói dưới đây và hãy hình dung về ngôi nhà hạnh phúc mình như thế nào nhé:

 • Bạn sẽ được sống trong một không gian trong lành, không khí luôn tươi mới
 • Không phải mệt đầu suy nghĩ về cách xử lý các vết bẩn cứng đầu
 • Thay vì thời gian phải lao đầu vào việc dọn nhà thì thời gian đó hãy tập trung vào công việc. Hay cùng với gia đình đi vui chơi để tình cảm ngày càng gắn kết hơn.

Gói Dịch Vụ Đa Dạng

Hiện tại Luca đưa ra 3 gói dịch vụ dọn dẹp nhà để cho bạn lựa chọn. Cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng

Dịch vụ dọn nhà trọn gói. Gói dịch vụ này thường dành cho các gia đình sau khi hoàn thành công trình, tổng vệ sinh lần cuối để chuẩn bị cho ngày khai trương. Khi bạn lựa chọn gói này chúng tôi sẽ cử một nhân viên chuyên đi khảo sát tình hình nhà bạn. Để ước lượng mức độ cần dọn dẹp từ đó đưa ra cách xử lý tốt nhất.

Dịch vụ dọn nhà định kì. Nếu là công ty, shop hoặc gia đình có con nhỏ thì nên lựa chọn gói dịch vụ này. Vì nó vừa đảm bảo cho bạn không gian sạch sẽ nhất vừa giúp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ dọn nhà theo giờ. Đây là dịch vụ mới nhất nhưng cũng rất tiện lợi, bạn hãy để Luca giúp bạn dọn dẹp từng hạng mục cần thiết dọn. Gói này rất tiện lợi vì có những ngày bạn chỉ cần dọn dẹp nhà ở một vài hạng mục. Có vẻ bạn đang cảm thấy nó rất tiết kiệm cho bạn đúng không.

Các Công Việc Thực Hiện

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm mọi việc từ A đến Z, bạn chẳng cần phải bận tâm. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hùng mạnh được đào tạo nhiều năm. Họ sẽ giúp bạn:

 1. Quét màng nhện, lau chùi tường để đảm bảo độ sáng
 2. Lau chùi các thiết bị, máy móc như bóng đèn, ti vi…
 3. Vệ sinh cửa kính, cửa sổ bằng khăn mềm và nước lau kính
 4. Cọ rửa nhà tắm, nhà vệ sinh xử uế
 5. Vệ sinh nhà bếp
 6. Vệ sinh hành lang
 7. Dùng chất tẩy chuyên dụng để đánh sạch nền nhà, giúp các lớp gạch trở nên như mới.

 

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí

 • Công Ty Cổ Phần Luca Group
 • Hotline: 0909 094 893 – 0986 604 997
 • Bấm Để Gọi Ngay 0986604997
 • Địa chỉ: Số 51 đường Phùng Chí Kiên – thành phố Vinh – Nghệ An.

Tin liên quan

Dịch Vụ Dọn Nhà Tại Vinh
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*