Dịch Vụ Lau Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại TP.Vinh

Bạn là một nhân viên văn phòng, công nhân viên chức, doanh nhân thành đạt. Bạn bận rộn với công việc cả ngày, thậm chí không có thời gian dành cho gia đình và bạn bè. Đã vậy còn cả mớ công việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, cứ nghĩ đến chúng bạn lại cảm thấy mệt mỏi và đau đầu. Vì nhà là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc vất vả. Vậy nên chẳng ai muốn căn nhà của mình lại bề bộn, không sạch sẽ cả. Vì thế tại sao bạn không nghĩ tới dịch vụ lau dọn nhà giá rẻ để giải quyết mọi vấn đề này.

Tham Khảo Dịch Vụ: Đánh Bóng Sàn Bê Tông Giá Rẻ Tại Nghệ An 

Xem thêm: Dịch Vụ Sữa Điện Tại Nhà Ở TP Vinh Nhanh Chóng

lau dọn nhà tại tp vinh

Thực ra vệ sinh nhà không phải là một công việc quá khó khăn nhưng nó lại tiêu tốn khá nhiều thời gian hàng ngày, và thực sự một mình bạn cũng chưa chắc làm tốt công việc trong một khoảng thời gian ít ỏi của bản thân vào cuối buổi, sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trong khoảng thời gian đó bạn có thể làm nhiều việc khác có ích hơn, tạo lập nền kinh tế ổn cho gia đình. Và dịch vụ lau dọn nhà với giá rẻ sẽ giúp bạn trong khâu dọn nhà với chi phí hấp dẫn.

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Lau Dọn Nhà Giá Rẻ Tại Tp Vinh

Thấu hiểu được nhu cầu lau dọn nhà của các bạn. Công Ty Luca đã xây dựng một mạng lưới dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa tại TP Vinh và một số khu vực lân cận giá thành phải chăng. Với đội ngũ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ luôn luôn vui vẻ. Và đặc biệt Công Ty Luca có quy trình làm sạch riêng sẽ trả lại cho bạn một không gian sáng bóng hoàn hảo, với chi phí giá rẻ.

Dịch Vụ Lau Dọn Nhà Giá Rẻ Của Công Ty Luca Bao Gồm:

  • Thu gom rác thải
  • Vệ sinh làm sạch trần nhà, vết bẩn đã bám lâu ngày trên khung cửa.
  • Lau chùi, rửa các vật dụng, phụ kiện trong nhà.
  • Dọn dẹp các phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh. Giặt nệm, ga giường, khăn bàn… Nếu quý khách yêu cầu.
  • Làm sạch, quét dọn ở những hẻm hóc đã lâu ngày không thể dọn dẹp.
  • Lau dọn, vệ sinh các khu vực khác theo yêu cầu của khách hàng

Phương Thức Làm Việc Của Công Ty Luca

  • Chúng tôi sử dụng các loại máy chuyên dụng cho công việc lau dọn nhà cửa như máy chà sàn để chà sạch sàn và sân, máy hút bụi công nghiệp hút bụi cho nhà bếp, hút nước bẩn, lau khô sàn, vật dụng để kết thúc quá trình làm sạch.
  • Làm việc theo đúng như yêu cầu của bạn. Khi xong việc bàn giao rõ ràng với khách hàng để khách hàng thực hiện nghiệm thu.
  • Số lượng công nhân viên phụ thuộc vào yêu cầu cũng như mức độ của công việc.

Với sự phục vụ nhiệt tình đội ngũ công nhân viên vui vẻ và chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại tp vinh, phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Công ty Luca hi vọng mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Để biết thêm chi tiết cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Luca

Địa chỉ: 242 Nguyễn Sỹ Sách, Tp Vinh, Nghệ An

Hotline: 0909094893-0986 604 997

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*