Dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng tại TP.Vinh

Văn phòng của bạn đang chuẩn bị chuyển chuyển đến một địa điểm mới. Vì thế bạn cần một dịch vụ tháo dở, hoàn trả hiện trạng văn phòng uy tín và chuyên nghiệp. Hãy để Luca Group chúng tôi giúp bạn.

Tham khảo bài viết: Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Diễn Châu – Nghệ An

tháo dỡ văn phòng tại tp vinh

 Tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng chuyên nghiệp

 • Cuộc sống hiện đại nên thời gian ngày càng quan trọng, nhu cầu tháo dở văn phòng nhanh gọn đang là yêu cầu bức thiết cho mỗi công ty, doanh nghiệp
 • Tháo dỡ, hoàn trả văn phòng cũng là một trong những công việc cần phải có sự phối hợp của những người thợ lành nghề. Như vậy bạn mới có thể đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng, quá trình tháo dỡ không xảy ra bất cứ hư hại hay mất mát trang thiết bị.
 • Nếu bạn thuê một nhóm tháo dở không chuyên nghiệp thì sẽ rất dễ dấn đến tình trạng “tiền mất tật mang”
 • Để khắc phục những nỗi lo lắng đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn rất nhiều nếu như sử dụng dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng chuyên nghiệp của Vietnam Moving.

Vì sao bạn nên lựa chọn Luca Group?

 • Luca Group tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng chuyên nghiệp, được nhiều công ty doanh nghiệp tin tưởng tại địa bàn TP.Vinh và một số khu vực lân cận.
 • Luca Group sở hữu một đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên lành nghề và đã có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, điện, mộc cho tới thi công, tháo dỡ công trình…
 • Cùng với thái độ làm việc nhiệt tình và trách nhiệm chúng tôi tự tin sẽ đem tới cho khách hàng dịch vụ đạt sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, hoàn trả hiện trạng văn phòng
 • Khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp, bạn có thể quên đi nỗi lo về việc tháo dỡ những vách thạch cao, vách ngăn tường, tháo cắt hệ thống điện, tháo dỡ hệ thống nhôm kính, tháo dỡ đường dây internet, điện thoại, thu dọn những vết bẩn… chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z.

Quy trình làm việc của Dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng Luca Group

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Khảo sát diện tích mặt bằng cần sửa chữa.
 3. Báo giá sửa chữa.
 4. Sau khi hai bên thống nhất, tiến hành kí hợp đồng sửa chữa.
 5. Xác định tiến độ bàn giao mặt bằng.
 6. Mặt bằng sẽ được sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
 7. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Với mong muốn đem tới cho khách hàng dịch vụ đạt chất lượng hoàn hảo nhất, Luca Group luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng tháo rỡ công trình mọi lúc và mọi nơi sao cho đảm bảo đúng tiến độ nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Luca Group

Địa chỉ: 242 Nguyễn Sỹ Sách – Tp Vinh -Nghệ An.

Hotline:  0909094893

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*