Dịch vụ thuê kho lưu trữ hồ sơ tại TP Vinh    

Kho  lưu trữ hồ sơ được hiểu là nơi lưu giữ tài liệu để phục vụ khai thác sử dụng. Những tài liệu trong kho được bố trí, sắp xếp sao cho ngăn nắp nhất, khoa học và tiện lợi nhất cho việc khai thác sử dụng.

Bài Viết Liên Quan: Dịch vụ tháo dỡ, hoàn trả hiện trạng văn phòng tại TP.Vinh

cho thuê kho lưu trữ tp vinh

Tại sao các công ty, doanh nghiệp lại cần đến dịch vụ này

  • Nhiều công ty, doanh nghiệp có văn phòng nhỏ nên không có chỗ chứa đựng lưu trữ hồ sơ nhiều, dẫn đến nhu cầu tăng không gian lưu trữ lên.
  • Không lo bị thất lạc hồ sơ hay các chứng từ cần phải lưu trữ lâu năm.
  • Hồ sơ được đảm bảo an toàn với hệ thống lưu trữ và bảo vệ hiện đại như phòng cháy chữa cháy, thiết bị chống ẩm mốc,…

Kho lưu trữ hồ sơ đạt chuẩn của Luca Group:

Với một kho lưu trữ hồ sơ đạt chuẩn thì cần đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định. Chẳng hạn như hệ thống kho của Luca Group được thiết kế như sau:

  • Hệ thống kho bãi của Luca Group rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ lưu kho lưu hồ sơ..
  • Luca Group làm việc 24/24 trong ngày, khách hàng có thể thoải mái yêu cầu dịch vụ bất cứ thời gian nào trong ngày. Hồ sơ và tài liệu lưu trữ trong kho thì luôn được trữ một cách khoa học, hợp lý và tiện dụng.
  • Luca Group  có hệ thống bảo vệ và lưu trữ hiện đại như camera giám sát, phòng chữa cháy nổ,…đảm bảo tài liệu của bạn đươc bảo vệ một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất
  • Ngoài ra, với thái độ làm việc nhiệt tình cùng trách nhiệm cao trong công việc của đội ngũ nhân viên của Luca Group sẽ đáp ứng và hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng lúc cần xuất kho lấy hồ sơ phục vụ công việc nhanh chóng và hiệu quả

Dịch vụ thuê kho lưu trữ hồ sơ Luca Group

  Luca Group cung cấp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ cho các công ty, doanh nghiệp đang cần một địa chỉ lưu trữ uy tín. Với những cam kết về chất lượng. Dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ Luca Group chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tiện ích về không gian, thời gian, sự bảo mật cũng như tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo nội quy trong hợp đồng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Luca Group

Địa chỉ: 242 Nguyễn Sỹ Sách – Tp Vinh -Nghệ An.

Hotline:  0909094893-0986 604 997

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*