【Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng】™ - Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng, Nhà Máy Tại Tp Vinh, Nghệ An

Trong nhiều năm trở lại đây với sự phát triển của khoa học công nghệ, kĩ thuật hiện đại thì nhiều  công trình như nhà xưởng, trường học, bệnh viện, nhà ở… đã được xây dựng rất nhiều. Sau khi xây dựng hoặc qua một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện những “ vết bẩn úa khó làm sạch”, những công trình vừa xây xong hay những công trình không sử dụng trong thời gian dài muốn sạch sẽ như thời gian đầu hoặc muốn nhượng quyền người khác sử dụng lại… Xuất phát từ những nguyên nhân trên mà chúng tôi đã phát triển ra Dich Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng , Nhà Máy Tại Tp Vinh, Nghệ An. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn đã nêu trên.

 Vệ Sinh Công Nghiệp Là Gì?

Hình dung về dịch vụ này, Vệ Sinh Nhà Xưởng là sử dụng sức lao động chân tay kết hợp với vệ sinh hiện đại tức là sử dụng những máy móc hiện đại kết hợp với các hóa chất tẩy rửa để làm sạch làm mới công trình. Với sự lao động nhiệt tình và chuyên nghiệp của lực lượng lao động vệ sinh chuyên nghiệp, siêng năng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp cho những công trình sau khi xây xong “ sạch đẹp trên từng chi tiết”.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng, Nhà Máy Tại Tp Vinh,Nghệ An ngày nay đang được các công ty doanh nghiệp sử dụng rộng rãi nhằm giảm thời gian để đi vào sử dụng và trở thành loại hình dịch vụ vệ sinh được nhiều người quan tâm.

Vệ Sinh Công Nghiệp Khi Nào?

Khi doanh nghiệp cần làm vệ sinh những công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì từng tháng từng quý để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm.

Vệ sinh nhà xưởng tại khu công nghiệp Nam Cấm

Quy Trình Tổng Dọn Vệ Sinh Nhà Xưởng Tp Vinh 

 Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, công trình định kỳ. Trước khi tiến hành làm vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng công trình bao gồm những việc như sau:

  • Điện, nước, thang máy ( nếu cần) và công trình thi công đã hoàn thành 100% không còn công nhân làm việc. Để bảo đảm tiến độ thi công cũng như bảo đảm vệ sinh sạch sẽ và hoàn thiện nhất trước khi nghiệm thu.
  • Ta tiến hành vệ sinh phần thô trước, dọn các xà bần, các vật dụng không cần thiết sau xây dựng ra khỏi công trình. Công nhân khi gom sạch sẽ tiến hành quét dọn từ trên xuống dưới sàn nhà, từ trong ra ngoài, bỏ rác đúng nơi quy định.
  • Hút sạch toàn bộ bụi bám trên trần tường của công trình, lau chùi các thiết bị thô sơ trước còn dính ximang hoặc sơn nước…
  • Sau khi thu gom rác, quét sạch rác, hút bụi, tẩy sạch các vết ố vàng bám trên sàn gạch, đá, các bậc cầu thang nhà vệ sinh. Lau sạch hệ thống tay vịn, chà sạch các bậc cầu thang, lau len tường, làm sạch xà bần và rác sau xây dựng. Sau đó dùng máy chà sàn kết hợp hóa chất đánh sạch các vết dơ ố tren sàn – Làm sạch các bồn cầu, lababo, toilet, tường dựng – Vệ sinh sạch sẽ các vách ngăn trong và ngoài nhà vệ sinh Lau kính- Vệ sinh thô : Dùng hóa chất, dao cạo sạch keo, xilicon, bán trên kính
  • Dùng máy chà sàn đơn ( mâm chà cứng, mâm gắn bad ), kết hợp với hóa chất chuyên dùng làm sạch các vết dơ bẩn bám trên mặt sàn, sự cọ xát của bàn chảy sẽ làm sạch các vết len, chỉ, rong bán lâu ngày trên sàn nhà.

Thi Công Chà Sàn Tại Big C

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy tại tp vinh

Lợi Ích Của Việc Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng, Nhà Máy Tại Tp Vinh, Nghệ An

  •  Chi phí giá cả hợp lý.
  • Không cần đầu tư nhân công riêng, mà luôn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Không tốn kém chi phí để tranh bị các loại máy móc, thiết bị vệ sinh cần thiết, để hao mòn máy móc.
  • Không mất thời gian quản lý, giám sát, phân công công việc.
  • Hạn chế được những rủi ro trong quá trình vệ sinh nhà xưởng.

Đội ngũ nhân viên Công Ty Luca đã qua các khóa đào tạo, huấn luyện vì thế có thể  thực hiện tốt, nâng cao tối đã hiệu năng làm việc của máy móc, các thiết bị. Các quy trình được đúc kết từ các kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Công Ty Luca đã thực hiện vệ sinh công nghiệp tại Tp Vinh, Cửa Lò, khu công nghiệp Nam Cấm, vệ sinh các nhà xưởng lớn tại Hà Tĩnh ..và các vùng lân cận.

Xem Thêm Các Dịch Vụ Đi Kèm Tại Website: http://dichvunghean.net

Đơn Vị Chúng Tôi Luôn Ghi Nhận Ý Kiến Đóng Góp Từ Quý Khách Hàng

Luôn Phục Vụ Quý Khách với TINH THẦN và TRÁCH NHIỆM cao nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi 

Hotline: 0986.604.997/090909.4893

Địa chỉ: Số 51 đường Phùng Chí Kiên – Tp Vinh -Nghệ An.

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng, Nhà Máy Tại Tp Vinh, Nghệ An
5 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*