Giá Cước Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Tại TP Vinh Nghệ An

Nếu như vận tải chở hàng chở được số lượng hàng hóa nhiều, di chuyển được quãng đường xa ở các huyện lân cận ngoại thành thì taxi tải lại chở hàng hóa chủ yếu trong nội thành thành phố Vinh. Nhu cầu chuyển nhà phát sinh nhiều trong cuộc sống hiện đại, phương tiện phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu đó là Taxi tải. LUCA GROUP xin chia sẻ một số thông tin về loại phương tiện vận chuyển này.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Đây là loại hình dịch vụ mới mọc trong những năm trở lại đây, số lượng chưa nhiều. Có thể chở được những nơi vùng quê lân cận, tuy nhiên giá thành phát sinh cao hơn so với xe vận tải, vì vậy mà loại xe này thường lưu thông chủ yếu trong nội thành thành phố.

I. Taxi Tải Là Gì? Dịch Vụ Taxi Tải Như Thế Nào?

Taxi tải là gì? Là danh từ dùng để chỉ các loại xe tải ( thường là xe có trọng tải nhẹ) làm nhiệm vụ chở hàng hóa, đồ đạc cho người sử dụng, có tài xế kèm theo. Điểm khác biệt của nó so với xe tải chở hàng thông thường là hệ thống tính giá cước trên xe giống như taxi bình thường với giá mở cửa và giá trên từng km. Vì vậy mà cước phí luôn được công bố rõ ràng trên từng lộ trình di chuyển của xe.

Dịch vụ Taxi tải là gì? Là loại hình kinh doanh được nâng cấp lên từ mô hình xe tải chở hàng. Đối tượng phục vụ thường là học sinh, sinh viên, hộ gia đình… chuyển nhà, chuyền đồ hay văn phòng với kích thước và khối lượng cỡ lớn. Giá cước được tính cụ thể trên từng km. Vì vậy, các thông tin bảng giá luôn công bố minh bạch, rõ ràng đến từng người sử dụng. Ngoài ra, có các dịch vụ đi kèm theo đó như đóng gói, dọn dẹp, khuân vác và giá cước được tính là chi phí phát sinh. Tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ doanh nghiệp dịch vụ thuê xe mà chi phí này được quyết định.

II. Giá Cước Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói

Với hình thức xe tải chuyển nhà trọn gói sẽ có mức giá cụ thể công bố minh bạch cho khách hàng biết trước khi sử dụng dịch vụ

Xe tải 500kg – sức chở 500kg

Xe tải 1.25 tấn – sức chở 1250kg.

Xe tải 2.3 tấn – sức chở 2300 kg

Mỗi loại xe có trọng tải khác nhau thì có mức giá khác nhau. Tất cả các loại trên có thời gian chờ là 60.000 đồng/h.

Xem thêm: Xe Tải Chở Hàng Vinh Quỳ Châu

III. Giá Cước Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Tại TP Vinh Nghệ An

Tại TP Vinh Nghệ An, mức giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quãng đường, thời gian chuyên chở, địa hình di chuyển, thời gian chờ đợi…

Nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành vận tải hàng hóa bằng đường bộ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác cùng quý khách hàng. LUCA GROUP cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ và mức giá cả tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ hiệu quả.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

2018. Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0909094893 – 0986604997
Email: hotro@xaydungnhanghean.com
 

Giá Cước Taxi Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Tại TP Vinh Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*