Giá Tấm Xi Măng Cemboard Tại Vinh Nghệ An

Nếu đang tìm cho công trình một sản phẩm lót sàn hiện đại, chất lương cao lại có giá cả phải chăng thì tấm lót sàn xi măng Cemboard 3D là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Sở dĩ chúng tôi – Công ty cổ phần Luca Group nói vậy bởi đây là một sản phẩm có những đặc tính kỹ thuật cao, phù hợp cho mọi công trình ở khu vực có thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam. Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì, bảng giá tấm xi măng Cemboard 3D như thế nào,… hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Tấm xi măng Cemboard là sản phẩm được làm từ nhiều loại vật liệu kết hợp với nhau như xi măng poclan + Cát Siêu Mịn + Sợi senlulose không độc hại,… Nhờ công nghệ tiên tiến, những vật liệu được hòa trộn theo tỉ lệ nhất định và xử lý nhiều bước khác nhau tạo thành tấm xi măng Cemboard 3D. Sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính năng nổi bật hơn hẳn những loại vật liệu xưa cũ như độ bền, tính thẩm mỹ, chi phí…

I. Đặc Tính Tấm Cemboard 3D

  • Sản phẩm có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt nên được sử dụng rộng rãi ở nhiều đia phương từ ven biển đến vùng núi.
  • Chống cháy: tấm Cemboard 3D được ép đặc và chắc chắn giúp ngôi nhà luôn trong tình trạng bền đẹp, bóng sáng. Hơn hết là khả năng chống cháy tuyệt vời, không bị bắt lửa và hủy hoại khi có hỏa hoản.
  • Tính chịu lực tốt: tấm Cemboard 3D hơn hẳn sản phẩm lót sàn thông thường bởi tính chịu lực nhờ công nghệ Firm và Flex. Sản nhà có thể chịu được tải trọng lên đến 500kg trên 1 mét vuông.
  • Dễ thi công, lắp đặt: Nhờ trọng lượng sản phẩm rất nhẹ và có độ dẻo phù  hợp nên thi công khá dễ dàng. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

II. Bảng Giá Tấm Cemboard 3D Tại Nghệ An

Bởi những đặc tính kỹ thuật tuyệt vời trên, sản phẩm tấm Cemboard 3D luôn được lòng tất cả khách hàng ở mọi lứa tuổi, công trình. Tuy nhiên để mua được sản phẩm với giá phù hợp nhất, bạn cần sáng suốt lựa chọn đơn vị cung ứng uy tín. Và Công ty cổ phần Luca Group là một gợi ý, hãy liên hệ với chúng tôi để có bảng giá tấm Cemboard 3D cạnh tranh nhất.

Công ty cổ phần Luca Group luôn mang lại niềm tin và chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng nhờ đội ngũ tư vấn cũng như thi công công trình đầy kinh nghiệm. Còn chần chữ gì nữa, liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng và tận tình nhất!

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 51 đường Phùng Chí Kiên – Phường Hà Huy Tập –  Tp Vinh – Nghệ An

Email: lienhe@xaydungnghean.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*