Giá Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Làm Sàn Rẻ Nhất Hà Tĩnh

 

Tấm xi măng nhẹ Cemboard dùng trong việc làm sàn đang là một loại vật liệu quý giá nhất trong thời điểm hiện tại. Đây là một loại vật liệu đa năng và bền bỉ trước mọi tác động của thời tiết, hơn thế rất dễ sử dụng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Tấm xi măng nhẹ Cemboard lót sàn đang là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong các công trình xây dựng hiện nay.

Việc lựa chọn ra một sản phẩm phù hợp với nhu cầu trong thiết kế xây dựng là chuyện khó khăn cho rất nhiều người, bởi trên thị trường hiện tại có vô số loại vật liệu xây dựng với nhiều mức giá khác nhau. Trong số đó tấm xi măng nhẹ Cemboard làm sàn cũng không bị loại trừ. Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ về mức giá tấm xi măng nhẹ Cemboard làm sàn, chúng ta hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu.

I. Các Dòng Sản Phẩm Tấm Cemboard Lót Sàn

Hiện tại trên thị trường có 2 dòng sản phẩm tấm Cemboard lót sàn:

  • Nhóm xi măng sợi cenllulose màu trắng sữa.

Loại vật liệu này được sản suất từ chất liệu xi măng cao cấp, kết hợp với sợi Cenllulose tinh chế, cộng với một số chất vô cơ không chứa chất độc hại khác, sau đó được đưa vào khuôn nén với một lực lớn bằng phương pháp ép hơi thủy lực, nhằm tạo sự vững chắc cho các thành phần trong độ dày định sẵn. Sau đó tấm được sấy khô trong lò nướng ở nhiệt độ cao để giúp tấm thêm phần rắn chắc, và tạo độ uốn cong cho tấm. Sau đó đưa ra khoang làm mát để cân bằng độ ẩm và gia công bề mặt. Tất cả các công đoạn sản suất đều được kiểm soát chặt chẽ bởi máy đo tự động theo công nghệ của Đức, giúp cho sản phẩm đạt chất lượng tốt trước khi đến tay người tiêu dùng. Giá của tấm Cemboard lót sàn này giao động trong khoảng 145 – 600.000đ/ tấm. Phụ thuộc vào kích cỡ từng loại.

  • Nhóm tấm xi măng nhẹ Cemboard lót sàn dăm gỗ có màu xám đen.

Nhóm này được nhập khẩu từ Thái Lan, có chất lượng tốt, khả năng chịu nước cao, chống mối mọt tốt, cách âm, cách nhiệt, chịu lực cao rất thích hợp với khí hậu Việt Nam. Tuy nhiên độ dày của sản phẩm này chỉ tối đa là 16mm nên ở những nơi có yêu cầu tải trọng quá lớn thì cũng còn bị hạn chế. Giá của dòng sản phẩm này giao động khoảng 285 – 630.000 vnđ/tấm. Tùy theo kích thước của tấm để có mức giá chênh lệch khác nhau.

Xem Thêm: Đại Lý Phân Phối Tấm Xi Măng Nhẹ Thái Lan Tại Hà Tĩnh

II. Mua Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard giá Rẻ Ở Đâu Tại Nghệ An 

Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá tấm xi măng nhẹ Cemboard làm sàn có sự chênh lệch theo nhiều yếu tố thời điểm, khu vực, vật liệu làm ra sản phẩm, và giá do nhà sản xuất quy định. Nhưng để đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất, bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần Luca Group để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất. Với nhiều dòng sản phẩm vật liệu xây dựng cùng loại, hy vọng sẽ đáp ứng đủ, làm vừa lòng khách hàng gần xa.

Xem Thêm: Mua Tấm Xi Măng Nhẹ Gía Rẻ Ở Đâu Tại Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: lienhe@xaydungnghean.vn

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*