Giá Thuê Xe Taxi Tải Nhận Chở Hàng Tại TP Vinh Nghệ An

Taxi tải chở hàng là phương tiện chuyên chở hàng hóa, đồ đạc chuyển nhà. Dịch vụ này mới nở rộ trong những năm gần đây, do nhu cầu ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Các hộ gia đình, người thuê trọ, đặc biệt là doanh nghiệp chở số lượng hàng hóa lớn, cần tìm phương tiện tối ưu để di chuyển. Vì vậy, taxi tải nhận chở hàng ra đời với nhiều thuận lợi, giải quyết công việc nhanh chóng. Cùng tìm hiểu một số thông tin về loại xe và dịch vụ này say đây.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Đặc Điểm Của Taxi Tải Chở Hàng

Mức độ an toàn: Khi sử dụng dịch vụ taxi tải chở hàng. Các bạn có thể yên tâm với hàng hóa của mình, bởi taxi tải có thùng chở hàng chuyên dụng, kín đáo, cửa đẩy linh động, then chốt chắc chắn. Đồ hàng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu. Tình trạng đồ bị trầy xước, méo móp, hư hỏng không còn xảy ra như các phương tiện thô sơ trước đây.

Sức vận chuyển: Với đặc điểm này thì mỗi loại xe sẽ có sức chở khác nhau. Ví dụ xe 500kg thì chở được 500kg, đối với xe nhận chở hàng của doanh nghiệp, số lượng hàng lớn thì sức chở thông thường là 1250kg hàng hóa. Tùy vào số lượng hàng hóa khách hàng báo trước mà các công ty kinh doanh dịch vụ taxi tải sẽ điều phối loại xe phù hợp.

Giá cước vận chuyển: Đối với loại hình này, giá cước luôn được niêm yết minh bạch. Khách hàng có thể tham khảo giá trước khi sử dụng dịch vụ. Sau khi sử dụng xong dịch vụ, sẽ có đầy đủ hóa đơn, chứng từ.

Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, linh động: Bất cứ thời điểm nào, khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi có thể đáp ứng vì đây là đặc thù của kinh doanh dịch vụ taxi. Ngoài ra, hàng hóa của bạn sẽ được di chuyển nhanh chóng đến địa điểm nhận hàng. Như vậy, quý khách có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, khách hàng nên tham khảo kĩ lưỡng thông tin trước khi đưa ra quyết định.

Xem thêm: Thuê Xe Taxi Tải Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

II. Giá Thuê Xe Taxi Tải Nhận Chở Hàng Tại TP Vinh Nghệ An

Xe Taxi tải theo thời gian sẽ là phương tiện quen thuộc đối với mỗi người dân. Đối với những doanh nghiệp hay hộ gia đình chưa có xe riêng, thì đây không còn là vấn đề đáng lo ngại, bởi taxi tải sẽ phương tiện chuyên dụng để thực hiện công việc này.

Như quý khách hàng đã biết, giá cả taxi tải thường được công bố, niêm yết công khai để những ai có nhu cầu sử dụng được tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn và thường là những mức giá sàn sàn nhau tùy theo trọng tải xe.

Giá thuê xe taxi tải phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như quãng đường, địa hình di chuyển, số lượng và chủng loại hàng hóa cần vận chuyển đến địa điểm giao hàng. Tuy nhiên, đến với Công ty Cổ phần LUCA GROUP chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng: chất lượng dịch vụ phải được đảm bảo tốt nhất, đó cũng là phương châm làm việc của công ty. Cam kết mức giá tốt cho quý vị.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực tế nhiều năm, chất lượng xe chở chuyên dụng mới, được cải tiến, phụ kiện hỗ trợ di chuyển bốc dỡ hàng đầy đủ, hóa đơn chứng từ, giá cả rõ ràng, hy vọng sẽ làm quý khách vừa lòng.

Đừng ngần ngại, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây đê được tư vấn miễn phí, tư vấn tận tình.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

2018. Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0909094893 – 0986604997
Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Giá Thuê Xe Taxi Tải Nhận Chở Hàng Tại TP Vinh Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*