Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại TP Vinh Nghệ An

Dịch vụ kinh doanh các mặt hàng phát triển nhanh. Vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác để phục vụ giao thương, buôn bán phát sinh rất nhiều trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp do đó chở hàng hay vận chuyển là nghiệp vụ không thể thiếu trong ngành thương mại này. Chính vì vậy, xe tải chở hàng xuất hiện ngày càng nhiều.

TP Vinh Nghệ An là một trong những thành phố đang phát triển, loại hình xe tải chở hàng này cũng phát triển nhanh. Bài viết sau đây, LUCA GROUP giới thiệu đến quý khách giá thuê xe tải chở hàng tại TP Vinh Nghệ An sau đây để bạn đọc có thể tìm hiểu kĩ càng hơn.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Đặc Điểm Của Xe Tải Chở Hàng

Xe tải chở hàng

 

Để chuyên chở hàng hóa người ta thường dùng xe chuyên dụng là xe chở hàng hạng nhẹ bởi sự linh hoạt, thuận tiện nhanh chóng của nó. Đặc điểm nổi bật của loại xe này là gì? Tại sao nó được lựa chọn nhiều để vận chuyển hàng hóa? Cùng tìm hiểu các đặc điểm ưu việt sau đây.

  • Tính linh hoạt, nhanh chóng

Chở hàng ngoài việc phải đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa, tránh tình trạng hàng bị va đập mạnh, hỏng hóc thì còn phải đảm bảo đúng tiến độ, nhanh chóng. Luồn lách qua các đoạn đường nhỏ, khúc quanh co dễ dàng; di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau; thiết kế xe vừa với số lượng hàng; đảm bảo an toàn giao thông; tiết kiệm thời gian. Loại hình xe này thường thích hợp với quy mô nhỏ như dọn nhà, vận chuyển đồ đạc trong quãng đường ngắn.

  • Hàng hóa xếp dễ dàng, nhanh gọn

Thiết kế thùng xe phải rộng để thuận tiện sắp xếp hàng hóa lên xe. Khả năng mở cửa linh hoạt để không cản trở tiến độ làm việc của con người, chốt cài chắc chắn trang bị đủ các phụ kiện để đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

  • Kích thước xe đa dạng

Có rất nhiều dòng xe tải hạng nhẹ, hạng nặng như Huyndai, Suzuki, Carry Pro… Người sử dụng có thể linh động lựa chọn cho mình loại xe phù hợp, thiết kế thùng xe tỉ lệ thuận với hàng hóa mà mình cần chuyển, tránh tình trạng thùng xe quá rộng, quá hẹp ảnh hưởng đến hàng hóa và tiến độ công việc. Lựa chọn xe tải hạng nhẹ phù hợp sẽ tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, vận chuyển dễ dàng, an toàn, nhanh chóng.

  • Chi phí thuê xe tải hợp lý, tiết kiệm

Tùy vào quãng đường, số lượng hàng hóa vận chuyển để quyết định chi phí thuê xe. Mức giá đối với từng loại xe hạng nhẹ, hạng nặng là khác nhau.

Đối với xe hạng nhẹ, di chuyển trong phạm vi thành phố, số lượng hàng hóa ít chủ yếu đồ đạc chuyển nhà, đối tượng học sinh, sinh viên… có chi phí thấp hơn. Ngược lại xe hạng nặng chở hàng quãng đường xa, số lượng hàng hóa nhiều, đối tượng là các doanh nghiệp… sẽ có chi phí cao hơn so với loại hình kia.

Xe tải chở hàng nhiều kích cỡ khác nhau

Xem thêm: Giá Cước Xe Tải Chờ Hàng Tại TP Vinh Nghệ An

II. Giá Thuê Xe Chở Hàng Tại TP Vinh Nghệ An

Đặc điểm ưu việt của xe chở hàng đã được chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Mục đích thuê xe, số lượng hàng hóa đồ đạc cần vận chuyển phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Với chúng tôi, Công ty Cổ phần LUCA GROUP chuyên nhận dịch vụ chở hàng khi có yêu cầu tại TP Vinh Nghệ An. Cam kết mức giá hợp lý, đội ngũ phục vụ tận tình chu đáo, tiến độ công việc đảm bảo. Tùy vào số lượng hàng hóa khách hàng báo mà chúng tôi chủ động báo giá, chọn loại xe phù hợp.

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được phục vụ chu đáo.

Xe tải hạng nhẹ

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

CÔNG TY CỔ PHẦN LUCA GROUP

Địa chỉ: 51 Phùng Chí Kiên, P Hà Huy Tập, TP Vinh Nghệ An

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Hotline: 0986604997 – 0909094893

 

Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại TP Vinh Nghệ An
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*