Giá Xe Taxi Tải Nhận Chở Hàng Tại Tp Vinh Nghệ An

Luca Group JSC cho thuê xe taxi tải có trọng tải đa dạng từ nhỏ đến lớn, giá thuê xe taxi tải thay đổi tùy thuộc vào quảng đường vận chuyển, loại xe vận chuyển, thời gian vận chuyển...

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Dịch Vụ Cho Thuê Xe Taxi Tải Chở Hàng Giá Rẻ Tại Tp Vinh Nghệ An

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải vận chuyển hàng hóa không có một mức giá cụ thể, bởi giá của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bị chi phối bởi nhiều yếu tố như; thời gian, vị trí giao nhận, quảng đường…

Nhiều đơn vị cho thuê xe taxi tải chở hàng quy định cách tính giá và mức giá cước vận chuyển hàng hóa theo 3 hướng như sau;

  • Nếu mặt hàng cần vận chuyển là hàng nhẹ thì được tính cước theo thể tích khối hàng.
  • Nếu mặt hàng cần vận chuyển là hàng nặng nhưng không chiếm nhiều diện tích thì được tính giá cước theo khối lượng.
  • Đối với mặt hàng công kềnh sẽ có sẽ có một cách tính cước quy đổi khác.
  • Giá của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọ… cũng có nhiều biến động như vận chuyển hàng hóa. Nếu đồ đạc, máy móc thiết bị ít không đáng kể thì giá cước sẽ thấp hơn.

Xem thêm: Taxi Tải TP Vinh Giá Rẻ

II. Trách Nhiệm Của Nhân Viên Lái Xe, Nhân Viên Bốc Xếp Hàng Luca Group

  • Tất cả nhân viên lái xe, nhân viên bốc xếp hàng của Luca Group sẽ chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng trong thời gian vận chuyển.
  • Luca Group đảm bảo tiến độ như hợp đồng đã ký. Đảm bảo thời gian giao nhận hàng đúng hẹn theo yêu cầu của khách hàng. Qúy khách có thể định lượng và chọn loại xe tải phù hợp để tiết kiệm được chi phí hiệu quả nhất.

Luca Group cho thuê xe taxi tải chuyển nhà, chở hàng hóa trong khu vực Nghệ, Hà Tĩnh với mức giá thành rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình, cá nhân hay doanh nghiệp.

Có chế độ ưu đãi cho cá nhân, doanh nghiệp ký hợp đồng lâu dài với Luca Group.

Luca Group cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà ở, nhà trọ, văn phòng, vận chuyển hàng hóa…

Giá cước thuê xe taxi tải Luca Group cung cấp thấp hơn thị trường từ 10%.

Luca Group kiểm soát nghiêm ngặt lộ trình của tất cả các loại xe tải bằng thiết bị định vị GPS nên quý khách hàng có thể dễ dang theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa của mình nếu muốn.

Luca Group đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng, nhà trọ… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đã nhận được sự tin tưởng từ những khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ của Luca Group. Chúng tôi hi vọng dịch vụ cho thuê xe taxi tại tại Luca Group sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng phục vụ.

Liên hệ với Luca Group để được tư vấn miễn phí.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

2018. Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0909094893 – 0986604997
Email: hotro@xaydungnhanghean.com
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*