Hút Bụi Trải Thảm Nhà Tp Vinh Giá Rẻ

Thảm nhà bạn qua một thời gian sử dụng do các tác nhân bên ngoài nên bị dính bẩn, ẩm mốc, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa mất thẩm mỹ. Đã đến lúc bạn nên hút bụi,trải thảm để trang trí lại không gian sống của mình. Trải thảm nhà vừa giúp cho văn phòng, ngôi nhà….của bạn đang ở trở nên sang trọng, tươi mới hơn vừa tạo được không gian sống và làm việc thoải mái hơn. Vì vậy, ngày nay trải thảm nhà được rất nhiều người lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty  CP Luca Group chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút bụi trải thảm nhà tại Tp Vinh với giá cực ưu đãi.

dich vụ trải thảm nhà giá rẻ TP Vinh

dich vụ trải thảm nhà giá rẻ TP Vinh

I. Tại sao nên Hút Bụi Trải Thảm Nhà thường xuyên

Môi trường tại thành phố Vinh – Nghệ An có khá nhiều bụi bặm nên thảm trải sàn nhà bạn bị bám bụi là điều không thể tránh khỏi. Nếu thảm trải sàn bị ẩm, mốc mà không được làm khô hay vệ sinh thì có thể sinh ra ẩm mốc ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cần được cung cấp Dịch Vụ Trải Thảm Sàn Nhà Giá Rẻ TP Vinh.

Ngoài ra, trong quá trình sinh hoạt, bạn có thể làm rơi rớt thức ăn hay nước uống lên thảm khiến cho thảm bị vương bẩn và bốc mùi.

hút bụi thảm trải sàn nhà tại vinh

Việc hút bụi thảm trải sàn nhà rất quan trọng đối với gia đình có trẻ nhỏ

Do đó, việc Hút Bụi Trải Thảm Nhà là điều cực kỳ quan trọng và rất cần thiết với mỗi gia đình, nhất là gia đình bạn có trẻ nhỏ.

II. Một số cách Hút Bụi Trải Thảm Nhà định kỳ đơn giản

Cũng giống như sàn gỗ hay sàn gạch hoa thì bạn cần quét nhà hàng ngày thì với thảm trải sàn bạn cần hút bụi để loại bỏ bụi bẩn hàng ngày nhé. Công việc này khá đơn giản là bạn chỉ cần cắm máy hút rồi đưa đầu hút bụi xuống gần mặt thảm, việc còn lại là để máy hút bụi lo bạn nhé. Bạn nên lưu ý, đưa các đầu hút bụi vào các ngách để hút hết bụi bẩn nhé và sàn nền nhà cần được THI CÔNG CHỐNG THẤM để có thể duy trì tuổi thọ công trình lên cao hơn.

Một số cách Hút Bụi Trải Thảm Nhà định kỳ đơn giản

Một số cách Hút Bụi Trải Thảm Nhà định kỳ đơn giản

Với những vết ố vàng trên thảm trải sàn bạn có thể làm như sau nhé:

– Dùng muối

Nếu máy hút bụi nhà bạn không có chức năng hút chất lỏng. Bạn có thể rắc muối lên thảm để thấm chất lỏng rơi vãi, rồi hút lớp muối đi.

– Khăn sạch, xà phòng và nước

Khi lỡ tay làm đổ nước hay chất lỏng lên thảm, bạn nên nhanh chóng dùng giẻ thấm chất lỏng đổ lên thảm để chúng khỏi ngấm vào thảm, gây ố màu tấm thảm. Sau đó cho vào máy giặt rồi thảm bằng nước ấm với xà phòng.

Trên đây là Một số cách Hút Bụi Trải Thảm Nhà định kỳ đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể thực hiện ngay. Việc Hút Bụi Trải Thảm Nhà thường xuyên là cách bảo vệ sức khỏe những thành viên trong gia đình một cách tốt nhất. Đặc biệt là khi nhà bạn sử dụng thảm trải sàn cho bé nhé.

Liên hệ công ty CỔ PHẦN LUCA GROUP 

HOTLINE: 090 909 4893 hoặc 0986 604 997

Địa chỉ: số 51 đường Phùng Chí Kiên – Tp Vinh -Nghệ An.

Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Xem thêm nhiều dịch vụ khác, quý khách vui lòng truy cập Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*