Làm Trần Thạch Cao Uy Tín Giá Rẻ Tại TP Vinh Chuyên Nghiệp

Làm Trần Thạch Cao Uy Tín Tại TP Vinh

Trần Thạch Cao Mang Tính Thẩm Mĩ Cao

Trần Thạch Cao Mang Tính Thẩm Mĩ Cao


Trần Thạch Cao đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Chúng góp phần mang lại diện mạo mới cho không gian nhà bạn. Vì vậy mà trần thạch cao là loại vật liệu đang được các nhà thầu ưu tiên sử dụng trong các công trình xây dựng hiện đại.

Tham Khảo: Giá Làm Trần Thạch Cao Tp Vinh


I. Một Số Ưu Điểm Của Trần Thạch Cao


– Vật liệu để làm trần thạch cao rất lành tính, không chứa các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
– Quá trình thi công trần thạch cao rất nhanh gọn, tháo lắp dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu chung của trần nhà.
– Trần thạch cao có mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Có thể sử dụng các vật dụng trang trí giúp tạo nên vẻ đjep riêng cho không gian nhà bạn.
– Ngoài tính thẩm mỹ, trần thạch cao còn có các chức năng khác như chóng nóng, cách âm, chống ẩm mốc, cháy,…
Những mẫu trần thạch cao đẹp mà Luca thi công
II. Các Loại Trần Thạch Cao Được Phổ Biến Hiện Nay


Trong thiết kế trần thạch cao thì có 2 loại phổ biến và được ứng dụng nhiều nhất là trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm. Tùy theo từng nhu cầu của công trình mà chọn loại trần cho phù hợp
Trần Thạch Cao Nổi
Trần thạch cao nổi (hay còn gọi là trần thả) là loại trần được thiết kế có một phần thanh xương bị lộ ra ngoài. Trần nổi được thi công bằng cách thả những tấm thạch cao từ trên xuống, được cắt ra có kích thước bằng khung định hình.
 Ưu điểm của loại trần này là có thể che đi các khuyết điểm khi xây dựng, lắp đặt mạng điện, đường ống nước dưới trần bê tông hoặc mái ngói. Ngoài ra trần thạch cao chìm cũng có giá khá rẻ, dễ dàng sửa chữa, thay thế. Tuy nhiên chúng lại khó trang trí hoa văn nên tính thẩm mỹ không cao.
Trần Thạch Cao Chìm
  Trần thạch cao chìm là loại trần được thiết kế để che đi các khung xương, chúng ta sẽ không nhìn thấy được các khung xương bị lộ ra như trần nổi. Nhìn giống như thiết kế trần bê tông bình thường.
 Ưu điểm của loại trần nổi này là mang tính thẩm mĩ cao, có thể trang trí, lựa chọn sơn màu tùy ý nên rất được ưa chuộng, đặc biệt là trần phòng khách, những nơi sang trọng. Tuy nhiên loại trần này có chi phí khá cao và khó sữa chữa.
Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp
III. Cơ Sở Làm Trần Thạch Cao Uy Tín Tại TP Vinh


 Nhu cầu làm thạch cao tại TP Vinh hiện nay là rất lớn. Nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm những gian phòng tiện nghi, hiện đại được xây dựng trần bằng thạch cao, Kingcon cung cấp các dịch vụ làm thạch cao, trần thạch cao tại TP Vinh.
 Kingcons có một quy trình làm việc khoa học – hiệu quả là tiền đề tạo nên niềm tin cho khách hàng.
 Tại Kingcons, tất cả mọi hạng mục thi công đều được chúng tôi tính toán kỹ càng và báo giá cho khách hàng được quyền lựa chọn. Tối ưu về mặt thời gian, tối đa về mặt chất lượng.
Kingcons cam kết vật liệu thi công luôn có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng phù hợp với không gian nhà bạn, chi phí lắp đặt phù hợp.
   Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.
Để biết thêm chi tiết cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí, xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ Phần Luca Group:
Dịch vụ làm thạch cao, trần thạch cao trọn gói tại TP.Vinh và các khu vực lân cận.

Địa chỉ: Số 51 đường Phùng Chí Kiên, Tp Vinh Nghệ An
Hotline: 0909 094 893 – 0986 604 997

Làm Trần Thạch Cao Uy Tín Tại TP Vinh
4.7 343 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*