Luca Group JSC Cung Cấp Vệ Sinh Công Nghiệp tại Tp Vinh

Công Ty Cổ Phần Luca chuyên cung cấp dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp tại Tp Vinh, Cửa Lò, Hà Tĩnh và các huyện lân cận

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Luca là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, hiện tại hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ làm sạch và bảo trì định kì, cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch tại Nghệ An
Được xem là một trong những đơn vị uy tín đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp qua đào tạo. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ làm sạch, vệ sinh lau dọn tại tp vinh cho các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học, hệ thống siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp…tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh và các vùng, huyện lân cận.
Luca Group JSC Cung Cấp Vệ Sinh Công Nghiệp tại Tp Vinh

Luca Group JSC Cung Cấp Vệ Sinh Công Nghiệp tại Tp Vinh

Luca với sự kết hợp giữa công nghệ kĩ thuật, bàn tay sức lao động con người đã qua các khóa đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật của cá đơn vị các hãng làm sạch trên thế giới tổ chức như KLENCO (Singapo), UNGER (Đức), KULEYO và FUMOP (Italya) cùng với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và năng lực trong điều hành kinh doanh, dịch vụ làm sạch, công ty LUCA Nghệ An đã và đang đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng dù là khó tính nhất với chất lượng hiệu quả ngày càng cao.
vệ sinh công nghiệp tại tp vinh nghệ an

vệ sinh công nghiệp tại tp vinh nghệ an

Với phương châm và ý thức trách nhiệm hiện tại Luca đang hoạt động và cung cấp các loại hình dịch vụ như
Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Lau Chùi Sau Khi Xây dựng. Chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tại Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên nghiệp nhất số 1 tại đây.
Liên hệ ngay cho công ty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*