Sữa Chữa Điều Hòa Uy Tín Tại TP Vinh Nghệ An

  Lợi ích của điều hòa

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chất lượng sống của con người ngày càng được tăng lên. Việc sở hữu điều hòa của mỗi gia dình trở nên dễ dàng hơn. Thậm chí những gia đình khá giả, một căn hộ có đến 3, 4 cái điều hòa là điều rất bình thường.

Tham khảo bài viết: Dịch vụ lau dọn nhà trọn gói tại TP.Vinh

Mùa nắng nóng đang tới gần, Nghệ An là một trong những tỉnh có mức độ nắng nóng khủng khiếp hàng đầu của cả nước vào mùa hè.Từ đó mà nhu cầu sử dụng điều hòa mùa này ngày càng tăng cao.

sửa điều hòa tại tp vinh

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng điều hòa

   Với tần suất “điểm danh” nhiều nên việc điều hòa nhà bạn đôi khi bị “ốm” cũng là điều dễ hiểu. Cùng Sữa chữa điều hòa uy tín tại TP.Vinh điểm qua một số lỗi mà điều hòa thường gặp thôi:

  • Điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
  • Phát ra tiếng kêu lớn.
  • Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh được.
  • Điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển.
  • Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài.
  • Điều hòa báo lỗi và không hoạt động.

Cách khắc phục

Với những lỗi quen thuộc và bạn đã từng xử lý qua thì có thể tự mình sữa chữa. Tuy nhiên với những lỗi liên quan đến mạch điện, các hiện tượng lạ thì bạn không nên tự sữa chữa, bởi lẽ khả năng biến “lợn lành thành lợn què” là rất cao. Bạn nên liên lạc với các trung tâm sữa chữa uy tín để đảm bảo điều hòa được trở lại hoạt động bình thường.

Với các khách hàng trên địa bàn Nghệ An có thể liên lạc với Luca Group là trung tâm sữa chữa điều hòa uy tín tại TP.Vinh.

Với nhiều năm đi vào hoạt động và được khách hàng trên địa bàn TP.Vinh tin tưởng. Luca Group đang là địa chỉ uy tín được tìm đến của nhiều khách hàng khi gặp trục trặc về điều hòa. Đặc biệt Luca Group có dịch vụ sữa chữa điều hòa tại nhà, quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay và trả lại cho bạn không khí mát lạnh như trong khu rừng nhiệt đới.

Để biết thêm chi tiết cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Luca Group:

 Trung tâm sữa chữa điều hòa uy tín tại TP.Vinh và các khu vực trong lân cận.

Địa chỉ: 242 Nguyễn Sỹ Sách – Tp Vinh -Nghệ An.

Hotline: 0909094893-0986 604 997

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*