Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Lót Mái Tại Nghệ An Uy Tín

Tấm xi măng nhẹ Cemboard có thể dùng làm sàn giả đúc, tường, vách ngăn. Và một ứng dụng quan trọng nữa là tấm xi măng nhẹ Cemboard làm mái nhà. Đây thật sự là một sản phẩm đa năng trong ngành xây dựng.

Tấm xi măng nhẹ Cemboard là sự kết hợp các tính năng ưu việt nhất của gỗ và bê tông nên có độ cứng tốt, độ chịu lực cao, tuổi thọ bền bỉ theo thời gian như bê tông cốt thép. Loại vật liệu này rất linh hoạt phù hợp cho các kiến trúc nhẹ, dễ tạo hình, dễ dàng lắp ghép như gỗ.

I. Phân Loại Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Làm Mái

Trên thị trường hiện nay tấm xi măng nhẹ Cemboard làm mái được chia làm 2 loại:

Tấm xi măng nhẹ Cemboard nhập khẩu từ Thái Lan dăm gỗ xám đen:

  • Nguyên liệu gồm 70% cát, thạch anh và xi măng.
  • 27% là dăm gỗ xay nhỏ được đưa vào máy ép lực.
  • 3% là hóa chất, keo không độc hại thân thiện với môi trường.

Tấm xi măng nhẹ Cemboard này là một sản phẩm kiệt tác của ngành xây dựng, nó được sử dụng để thay thế ván ép gỗ tự nhiên, thạch cao, bê tông. Sử dụng loại vật liệu này bạn sẽ tiết kiệm được 50 % thời gian thi công cho công trình. Giảm tổng trọng lượng công trình nên kéo theo hệ kết cấu móng cũng giảm tới 1/3. Tính tổng đầu tư toàn bộ công trình sẽ giảm xuống 25 -30 %.

Tấm xi măng nhẹ Cemboard được sử dụng làm sàn đúc giả bê tông, làm tường, vách ngăn cả trong và ngoại thất có độ dày như sau:

  • Tấm Cemboard làm sàn đúc giả bê tông có độ dày 14 -24 mm
  • Tấm Cemboard làm mái nhà có độ dày 12 – 16 mm
  • Tấm Cemboard làm tường ngoại thất, vách ngăn 1 lớp: 10- 16mm.
  • Tấm Cemboard làm tường nội thất vách ngăn 2 lớp: 6 – 12 mm

Tấm xi măng Cemboard có màu trắng sữa:

Nguyên liệu chính của vật liệu này là xi măng và sợi cenllulose, quy trình sản suất được thực hiện nghiêm ngặt nên sản phẩm có chất lượng vô cùng hoàn hảo, và tốt hơn các tấm xi măng nhẹ Cemboard thông thường như:

  • Rắn hơn, chịu trọng tải tốt hơn, bền bỉ hơn.
  • Ứng dụng rộng rãi hơn, sử dụng nội ngoại thất đều tốt.
  • Bề mặt mịn hơn nên sử dụng làm trần vách ngăn sẽ tiết kiệm được sơn nước.

Độ dày của sản phẩm này có giới hạn 16mm nên nếu làm sàn cần trọng tải siêu cao thì vẫn còn hạn chế. Tấm xi măng nhẹ Cemboard làm mái nhà ở thì với độ dày 16mm là rất lý tưởng.

Cả 2 dòng sản phẩm tấm xi măng Cemboard có màu trắng sữa và tấm xi măng nhẹ Cemboard nhập khẩu từ Thái Lan dăm gỗ xám đen này đều rất nhiều ưu điểm, có thể đáp ứng được tối ưu các yêu cầu về kiến trúc xây dựng cũng như độ bền vĩnh cửu của công trình.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Tấm Xi Măng Nhẹ Làm Sàn Chịu Lực Tại Vinh Nghệ An

II. Đơn Vị Phân Phối Tấm Cemboard Làm Mái

Tấm xi măng Cemboard được coi là vật liệu đa năng trong ngành xây dựng bởi tính ứng dụng rất cao của nó vào nhiều hạng mục công trình khác nhau: làm mái, làm sàn, lót sàn, vách ngăn 3D chống nước, chịu nước cao… và hoàn toàn có thể thay thế các vật liệu khác, tiết kiệm được chi phí và tải trọng đáng kể cho công trình. Đối với tấm xi măng Cemboard làm mái được thiết kế chuyên dụng để làm mái nhà, chắc chắn, tránh được mưa bão thì rất nhiều người lựa chọn và tin dùng. Công ty Cổ phần Luca Group phân phối các loại tấm Cemboard và tấm xi măng Cemboard làm mái chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi là đại lý cấp I, nên giá cả có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng, cam kết mức giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được thêm nhiều thông tin hữu ích.

Tham Khảo ngay: Giá Tấm Xi Măng Nhẹ Làm Trần Chịu Ẩm Tại Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: lienhe@xaydungnghean.vnBấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*