Mua Tấm Xi Măng Cemboard Làm Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Vinh Nghệ An

 

Tấm xi măng nhẹ Cemboard được tạo ra để đáp ứng các công trình yêu cầu tải trọng nhẹ, thời gian thi công nhanh, nhưng vẫn cần yếu tố kỹ thuật cao và chịu lực trong xây dựng. Chính vì thế hiện tại nhiều công trình xây dựng đang ứng dụng sản phẩm làm vách ngăn cả trong và ngoài trời. Độ dày thông dụng nhất làm vách ngăn ngoài trời là 8mm – 12mm, phụ thuộc theo yêu cầu chịu lực của hệ vách.

I. Ưu Điểm Của Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Làm Vách Ngăn

Chi phí thi công vách ngăn phụ thuộc vào hệ khung đi kèm. Nếu chỉ sử dụng hệ khung kẽm thông thường thì giá cũng khá thấp. Sử dụng khung sắt chịu lực thì có khả năng giá sẽ xấp xỉ với xây tường gạch. Tuy nhiên việc sử dụng hệ khung thép này cũng có lợi thế ở chỗ tải trọng hệ vách thấp nên có thể giảm được gia cố móng nhà, khung đà, giúp giảm chi phí tổng công trình lên đến 30%.

Đối với các công trình có kết cấu móng yếu, hoặc yêu cầu tải trọng thấp trong việc thi công vách ngăn thì giải pháp dùng vật liệu nhẹ là ưu tiên hàng đầu. Trong đó sử dụng tấm xi măng nhẹ Cemboard có độ dày 6mm- 8mm làm vách ngăn trong, sử dụng loại 12mm làm vách ngăn ngoài là hợp lý nhất. Lợi thế của phương pháp này là thời gian thi công nhanh, tải trọng công trình nhẹ (chỉ bằng 1/10 tường gạch) dễ dàng tháo dỡ, di chuyển khi thay đổi mục đích sử dụng.

  • Tính cách âm của tấm  xi măng nhẹ Cemboard làm vách ngăn.

Tính cách âm của tấm Cemboard làm vách ngăn rất cao, có thể nói tính cách âm của vật liệu này cao hơn cả tường gạch, theo các nhà nghiên cứu cho biết với tường gạch có mức cách âm trung bình là 37dB, trong khi mức cách âm của tấm xi măng nhẹ Cemboard làm vách ngăn có thể đạt mức cách âm lên đến 40dB. Do đó có thể đưa ra kết luận rằng: Hiện tại chưa có loại vách ngăn sử dụng vật liệu truyền thống nào có thể đưa ra mức cách âm tốt hơn hệ vách ngăn bằng tấm Cemboard có cùng độ dày.

  • Tính bền chắc và an toàn của tấm xi măng nhẹ Cemboard làm vách ngăn

Toàn bộ các hệ vách bằng tấm xi măng Cemboard đều có độ biến dạng tới hạn bằng L/240 khi chịu áp lực 200Pa, đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất về độ bền. Chúng ta cần chú ý hệ khung xương, nếu lựa chọn sai kích thước hệ khung xương sẽ làm ảnh hưởng đến cường độ chịu lực của vách.

Với vách ngăn phòng ngoại thất có yêu cầu an toàn cao, vách ngăn bằng tấm xi măng Cemboard có thể được tăng cường bằng khung sắt để đạt mức độ an toàn nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem Thêm: Giá Tấm Xi Măng Nhẹ Làm Trần Chịu Ẩm Tại Vinh Nghệ An

II. Mua Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard Làm Vách Ngăn Chính Hãng Như Thế Nào?

Tấm xi măng Cemboard được ứng dụng rất nhiều trong các hạng mục công trình xây dựng như lót sàn, làm sàn, làm mái nhà, làm tường, vách ngăn. Chính vì những tiện lợi đó mà thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại tấm xi măng Cemboard với nhiều hãng có chất lượng khác nhau, có những loạikhông đảm bảo được chất lượng dẫn đến chất lượng công trình cũng bị giảm sút. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua tấm xi măng nhẹ Cemboard nói chung và tấm xi măng Cemboard làm vách ngăn nói riêng là Công ty Cổ phần LUCA GROUP. Chúng tôi là đại lý cấp I, lựa chọn hàng chính hãng từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ một khâu trung gian nào khác nên vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt, vừa cam kết mang lại giá thành phù hợp, cạnh tranh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công thực thế và phân phối hàng hóa ngành vật liệu xây dựng, chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được vấn miễn phí.

Xưm Thêm: Tấm Xi Măng Nhẹ Cemboard 12mm Tại Vinh Nghệ An

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0968287776 – 0941176488

Email: lienhe@xaydungnghean.vn


Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0941176488

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*