Taxi Tải Chuyển Nhà Tại TP Vinh Nghệ An

Chuyển nhà là công việc mà bất cứ ai cũng ít nhất một lần trải qua trong đời. Dịch vụ taxi tải chuyển nhà ra đời để phục vụ công việc này. Taxi tải phù hợp với số lượng đồ đạc, hàng hóa ít, chuyển nhà trong nội đô, hoặc các huyện lân cận thành phố. Với phương tiện chuyên chở trong ngành vận tải hàng hóa đường bộ này vừa tiết kiệm chi phí, thời gian nhanh chóng thuận tiện.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Taxi Tải Chuyển Nhà Tiện Lợi, Nhanh Chóng Như Thế Nào?

Công việc bốc an toàn, khoa học

Đồ đạc chuyển nhà thường là những đồ có kích thước nhỏ. Một số đồ vật điện tử tủ lạnh, ti vi, điều hòa, lò vi sóng, bình nóng lạnh… những thứ này phải được sắp xếp một cách khoa học, kĩ lưỡng, tránh tình trạng hỏng hóc khi vận chuyển. Chúng được làm từ các linh kiện, vi mạch điện tử, nếu không cẩn thận, làm đứt dây dợ máy móc sẽ dễ dàng bị lỗi, gián đoạn hoặc phải sửa lại trong quá trình sử dụng. Dùng các thùng caton vừa kích thước, dưới đáy lót miếng bọt biển, hoặc nilong có khả năng phồng giãn hạn chế va đập khi vận chuyển.

Di chuyển theo lộ trình đã thỏa thuận với khách hàng

Quãng đường di chuyển từ nhà cũ đến nhà mới, tính theo km, đi theo lộ trình gần nhất để tiết kiệm chi phí cho cả hai bên. Khi di chuyển, hàng hóa luôn được đảm bảo không mất mát, hỏng hóc nhờ việc bốc dỡ cẩn thận, đúng quy trình. Đảm bảo đi đến nơi về đến chốn, không làm mất thời gian.

Dỡ hàng theo đúng quy trình

Trong xe luôn có phụ kiện hỗ trợ cho công việc bốc dỡ được thuận lợi hơn. Khi dỡ hàng, đối với những thùng xe chất hàng cao phải có xe nâng đỡ chuyên dụng. Ngược lại, thùng xe có hàng hóa sắp xếp thấp, vừa với chiều cao của con người thì dỡ từ trên xuống. Xe đẩy hàng là cần thiết trong trường hợp như thế này.

Trong quá trình bốc, dỡ hàng khách hàng có thể theo dõi chúng tôi làm việc xem đồ đạc của mình có bị hư hao hoặc đánh giá chất lượng công việc cũng như con người.

Làm biên bản nghiệm thu công việc

Khi công việc đã hoàn thành, khách hàng kiểm tra lại hàng hóa được vận chuyển đến. Sau đó tiến hành làm biên bản nghiệm thu công việc.

Với những ưu điểm rõ ràng, uy tín trên, hy vong quý khách hàng có thể yên tâm, hài lòng với dịch vụ taxi tải chuyển nhà. Quý khách nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Xem thêm: Giá Thuê Xe Taxi Tải Nhận Chở Hàng Tại TP Vinh Nghệ An

II. Taxi Tải Chuyển Nhà Tại TP Vinh Nghệ An

Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà tại TP Vinh Nghệ An hiện nay đã dần phổ biến. Nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm mà loại hình này mang lại. Một ưu điểm nổi trội về giá cả ở đây là luôn được minh bạch cho người sử dụng nắm rõ trước khi đưa ra quyết định sử dụng.

Công ty Cổ phần LUCA GROUP nhận dịch vụ taxi tải chuyển nhà uy tín, chất lượng. Cam kết áp dụng mức giá cả tốt nhất cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chính xác nhất. Rất hân hạnh được phục vụ!

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

2018. Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0909094893 – 0986604997
Email: hotro@xaydungnhanghean.com
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*