Taxi Tải Giá Rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

Taxi tải giá rẻ tại TP Vinh Nghệ An của Luca Group giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Tuy mới xuất hiện trên thị trường vận tải nhưng Luca Group đã nhận được sự tin nhiệm và tin tưởng của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay chuyển nhà.

I. Luca Group Cung Cấp Dịch Vụ Taxi Tải Giá Rẻ Tại TP Vinh

Quý khách có thể sử dụng xe máy, xe kéo hay xe ba gác để vận chuyển hàng hóa trong nội thành TP Vinh.  Tuy nhiên những phương tiện đó thường không an toàn và gây mất an toàn giao thông. Vì thế, lựa chọn taxi tải giá rẻ là phương thức tối ưu nhất.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn có những tính toán kỹ lưỡng để giảm thiểu chi phí, giúp quý khách có thể vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà với mức giá rẻ nhất.

Chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách những dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhưng với mức giá thành phải chăng để quý khách có thể tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách 24/24, sẵn sàng vận chuyển hàng hóa vào bất kỳ lúc nào quý khách cần. Tuy nhiên, nếu quý khách liên hệ với chúng tôi ngoài giờ hành chính thì mức phí sẽ cao hơn.

Đoàn xe tải của Luca Group luôn được bảo trì thường xuyên, đảm bảo không xảy ra sự cố nào trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

II. Mức Phí Taxi Tải Giá Rẻ Được Tính Như Thế Nào

– Mức phí xe tải phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Thời gian vận chuyển

Nếu quý khách vận chuyển hàng hàng hóa vào buổi tối thì mức chi phí sẽ lớn hơn so với thời gian buổi ngày.

  • Khối lượng hàng hóa

Nếu hàng hóa có trọng lượng lớn thì mức phí cũng sẽ cao hơn.

  • Số km quý khách di chuyển

Mức phí sẽ được tính dựa trên số km mà hành khách di chuyển. Nếu quý khách đi xa thì mức phí sẽ thấp hơn. Chúng tôi còn thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi, giảm giá, giúp quý khách có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Xem thêm: Taxi Tải Chuyển Nhà Tại TP Vinh Nghệ An

III. Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Taxi Tải Giá Rẻ Tại TP Vinh

– Trước khi vận chuyển, quý khách cần đóng gói hàng hóa cẩn thận, để tránh hàng hóa bị hư hỏng hay vỡ nát trong quá trình di chuyển. Nếu quý khách không có nhiều thời gian thì có thể sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa mà chúng tôi cung cấp.

– Những chi phí phát sinh như phí qua cầu, phí đường bộ thì khách hàng sẽ phải chi trả.

– Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bốc dỡ hàng hóa với mức giá phải chăng, giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe taxi tải giá rẻ, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

2018. Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0909094893 – 0986604997
Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*