Thi Công Trần Thạch Cao Tại Huyện Hương Khê Hà Tĩnh

Hiện nay, loại trần được ưa chuộng nhất đó là trần thạch cao. Câu hỏi mà hầu hết khách hàng đều quan tâm là có nên làm trần thạch cao hay không? Lắp trần thạch cao có những ưu điểm gì. Hãy tham khảo bài viết sau của Luca Group để đưa ra  sự lựa chọn đúng đắn nhất bạn nhé.

Trên thị trường hiện có rất nhiều các loại trần nhà khác nhau, tùy theo sở thích cũng như điều kiện tài chính mà bạn chọn loại trần phù hợp. Trước kia, mọi người thường hay sử dụng trần ván ép, trần catton hay cũng có một số nhà làm dùng trần nhà bằng đệm mút. Trong đó, trần thạch cao được người Việt đặc biệt ưa chuộng và ngày càng phổ biến hơn.

Trần thạch cao là loại trần được ưa chuộng nhất hiện nay 

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Các Loại Trần Thạch Cao

Có hai loại trần thạch cao là trần chìm và trần nổi. Trần nổi được thi công bằng cách thả từ trên xuống từng tấm thạch cao có kích thước bằng khung định hình. Ưu điểm của trần nổi là nếu sau này bạn có nhu cầu sửa chữa điện thì dễ dàng tháo dỡ và sửa chữa, tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì trần thạch cao nổi không đẹp bằng trần chìm.

Trần thạch cao chìm khi được thi công sẽ bắt vít từng tấm thạch cao theo chiều từ dưới lên trên. Khung định hình thường được làm từ nhôm, kẽm chữ U. Trần chìm có ưu điểm là nhìn đẹp mắt, bề mặt phẳng. Mặt khác, bạn có thể tạo hoa văn bằng cách tô xi măng. Nhưng nó tồn tại một nhược điểm đó là nếu trần bị hư, ố sẽ không sửa được theo từng tấm mà phải tháo gỡ nguyên trần.

Trần chìm sẽ đẹp mắt hơn so với trần nổi 

Xem thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Huyện Can Lộc Hà Tĩnh

II. Có Nên Làm Trần Thạch Cao

Đặc tính của loại trần này đó là nhẹ, thạch cao không bắt lửa, không sinh ra khói bụi. Hơn nữa, nó còn rất bền, cách âm, cách nhiệt tốt và tạo được hoa văn theo ý thích của chủ nhà.

Trần thạch cao rất đẹp và bền nhưng nó tồn tại một nhược điểm đó là rất kỵ nước. Chỉ cần một giọt nước cũng sẽ làm cho trần thạch cao bị ố vàng, trông rất mất thẩm mĩ. Để khắc phục vết ố vàng bạn phải thuê đội thợ chuyên chà, trét mastic và sơn lại. Vì thế, để đảm bảo trần thạch cao được bền đẹp lâu dài thì trước khi thi công bạn phải kiểm tra kĩ lưỡng mái tôn hoặc mái ngói để tránh bị rò rỉ nước.

Trần thạch cao rất kỵ nước 

Nếu không thi công cẩn thận thì trần thạch cao lâu ngày sẽ bị co lại, là nguyên nhân dẫn đến các vết nứt trên trần nhà. Hiện tượng này dễ xảy ra hơn với loại trần chìm. Những vết nứt sẽ ngày càng lớn dần và mất thẩm mỹ  cho căn phòng. Do đó, ngay khi bạn phát hiện các vết nứt, bạn nên cho dặm và sơn lại trần càng sớm càng tốt.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

III.Thi Công Trần Thạch Cao Tại Huyện Hương Khê Hà Tĩnh

Luca Group tự hào là nhà nhập khẩu cà phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp và thi công trần thạch cao tại huyện Hương Khê-Hà Tĩnh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu khách hàng.

Nếu quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm và tư vấn về làm trần thạch cao. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Luca Group.

Luca Group là đơn vị thi công trần thạch cao tại Hương Khê Hà Tĩnh uy tín 

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Công ty cổ phần Luca Group

Dịch vụ làm thạch cao, trần thạch cao trọn gói tại TP.Vinh và các khu vực lân cận.

Địa chỉ: số 51 đường Phùng Chí Kiên – Tp Vinh -Nghệ An.

Hotline: 0909094893 – 0986 604 997

Thi Công Trần Thạch Cao Tại Huyện Hương Khê Hà Tĩnh
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*