Thi Công Trần Thạch Cao Tại Huyện Lộc Hà Hà Tĩnh

Quá trình thi công trần thạch cao tại huyện Lộc Hà – Hà Tĩnh của Luca Group trải qua nhiều bước, với quy trình nghiêm ngặt, đúng yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo hệ thống trần thạch cao sẽ tạo thành một khối vững chắc, độ bền trần thạch cao có thể lên tới 20 năm.

Quy trình thi công trần thạch cao cần trải qua nhiều bước

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Cấu Tạo Của Trần Thạch Cao

Trần thạch cao được cấu tạo từ các thành phần sau: Khung xương kim loại, tấm thạch cao, sơn bả matit và vật tư phụ.

– Khung xương kim loại có vai trò tạo nên một hệ kết cấu vững chắc để đảm bảo treo được toàn bộ hệ trần lên dầm bê tông cốt thép hoặc kết cấu mái của ngôi nhà bằng các ti treo.

-Những tấm trần thạch cao để tạo mặt phẳng cho trần nhà, các tấm thạch cao được gắn trực tiếp với hệ khung bằng các vít chuyên dụng và vật tư phụ.

– Lớp bả và sơn được ví như là lớp áo cho trần thạch cao, lớp bả và sơn có chức năng tạo độ nhẵn mịn và nét thẩm mỹ cho trần nhà.

Trần thạch cao được cấu tạo nhiều lớp 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

II. Ưu Điểm Của Trần Thạch Cao

Trần thạch cao có thể che lấp các khuyết điểm cũng như những điểm hạn chế của kết cấu dầm bê tông, hệ thống thiết bị của ống điều hòa, đường dây điện, hệ thống báo chữa cháy trên trần nhà.

–Bề mặt trần thạch cao phẳng, mịn, bóng và người dùng hoàn toàn có thể tùy chọn sơn màu sắc mà mình muốn nên loại trần này đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và phát huy tính sáng tạo của người dùng.

– Trần thạch cao dễ dàng kết hợp lắp đặt cùng với hệ thống đèn trang trí và các phụ kiện trang trí nội thất khác sẽ làm không gian thêm sinh động hơn, nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của gia chủ.

Trần thạch cao có nhiều ưu điểm vượt trội 

–Một ưu điểm nữa của trần thạch cao đó là khả năng cách âm, cách nhiệt khá tốt.

– Trần thạch cao còn sở hữu đặc điểm nổi bật đó là vật liệu an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường và hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại.

– Trần thạch cao dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển. Từ đó, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công công trình của quý khách.

Xem thêm: Thi Công Trần Thạch Cao Tại Hương Sơn Hà Tĩnh

III. Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Trần Thạch Cao

Trần thạch cao rất kỵ nước vì nước sẽ ngấm vào trần làm cho trần bị ố vàng, mất thẩm mỹ. Do đó, tốt nhất trước khi thi công lắp trần thạch cao, bạn cần kiểm tra kỹ phần mái tôn hoặc mái ngói, phải đảm bảo có biện pháp chống thấm tốt cho trần nhà.

Đối với những vị trí trần nhà có nguy cơ thấm dột cao, bạn nên dùng tấm thạch cao có khả năng chịu nước để tránh trường hợp trần bị ngấm nước và hư hỏng. Nếu quá trình thi công trần thạch cao đảm bảo kỹ thuật, mái nhà không bị rò nước, trần thạch cao có thể đẹp và bền ít nhất là 15-20 năm.

Luca Group tự hào là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt trần thạch cao tại huyện Lộc Hà-Hà Tĩnh, chúng tôi cam kết mức giá luôn cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, chất lượng công trình bền vững theo thời gian.

Luca Group chuyên thi công trần thạch cao tại Lộc Hà Hà Tĩnh uy tín 

Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công trần thạch cao nhưng chưa biết chọn loại trần thạch cao nào phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Luca Group để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Công ty cổ phần Luca Group

Dịch vụ làm thạch cao, trần thạch cao trọn gói tại TP.Vinh và các khu vực lân cận.

Địa chỉ: số 51 đường Phùng Chí Kiên – Tp Vinh -Nghệ An.

Hotline: 0909094893 – 0986 604 997

Thi Công Trần Thạch Cao Tại Huyện Lộc Hà Hà Tĩnh
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*