Thi Công Vách Ngăn Thạch Cao Tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Thị trường vật liệu xây dựng không nung đang ngày càng nóng lên khi mà thị hiếu của người tiêu dùng về loại vật liệu này ngày càng tăng. Trong đó, trần vách thạch cao là nhóm mặt hàng có tỉ lệ cạnh tranh cao nhất. Luca Group cũng đã cảm nhận được sức nóng đó khi mà chỉ ba tháng gần đây đã có hàng trăm dự án thi công vách thạch cao tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

I.  Vì Sao Trần Vách Thạch Cao Lại Có Sức Nóng Đến Như Vậy?

Nhiều khách hàng cho rằng: trần vách thạch cao với đặc điểm chống cháy, cách âm, cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, nên được ưa chuộng. Tuy nhiên, còn có những lý do sâu xa hơn nữa mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây đến quý khách hàng.

Theo thông tư 13/2017/TT-BXD, các công trình xây dựng từ tầng 9 trở lên tại 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Sài Gòn phải sử dụng 80% là vật liệu không nung. Một trong các loại vật liệu xây dựng không nung được nhiều khách hàng lựa chọn là trần vách thạch cao. Các chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, chung cư cao cấp, khách sạn du lịch đều chọn vách thạch cao là một giải pháp thay thế hiệu quả tường gạch nung bởi thời gian thi công nhanh hơn từ 3 đến 4 lần. Sức hút của thị trường vật liệu siêu nhẹ này không chỉ thu hút nhiều doanh nghiệp trong nước mà còn có cả doanh nghiệp nước ngoài tham gia như Trung Quốc, Nhật Bản…

II.  Luca Group – Doanh Nghiệp Đi Đầu Trong Thi Công Vách Thạch Cao Tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Luca Group là một trong những doanh nghiệp đi đầu thi công vách thạch cao tại Hà Tĩnh. Bên cạnh chất lượng sản phẩm vốn đã trở thành thương hiệu tên tuổi thì Luca Group còn có một thế mạnh nữa là đa dạng các giải pháp. Với đặc điểm điều kiện thời tiết và nhu cầu xây dựng khác nhau giữa các khu vực trên cả nước, Công ty đã đưa ra hơn 100 ý tưởng thiết kế trần vách thạch cao cho các nhu cầu và phân khúc dự án khác nhau. Sản phẩm này không chỉ đơn thuần dành riêng cho nhà ở dân dụng mà còn đáp ứng nhu cầu cho các công trình thương mại như: khách sạn cao cấp, khu resort đẳng cấp, trung tâm thương mại…

Mới đây nhất, Luca Group đã cung cấp 35.000 m2 vách thạch cao cho tổ hợp khu chung cư cao cấp tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đảm bảo 2 yếu tố kỹ thuật cơ bản là chống cháy 120 phút và cách âm 56 dB. Tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật đều được kiểm tra theo tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm Châu Âu và các quy định về xây dựng của Việt Nam.

Nếu bạn muốn xem các dự án thi công vách thạch cao tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của Luca Group, có thể xem bộ sưu tập trên trang chủ của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ đến Hotline hoặc đến văn phòng giao dịch chính 54 – Phùng Chí Kiên – TP Vinh – Nghệ An.

Luca Group trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*