Thi Công Vách Thạch Cao Tại TP Hà Tĩnh

Thi công vách thạch cao tại TP Hà Tĩnh luôn là lĩnh vực nhận được sự quan tâm rất lớn của những người có nhu cầu liên quan đến xấy dựng. Bởi đơn giản trần vách thạch cao đã thể hiện quá rõ vai trò cũng như đặc điểm của mình với đời sống con người. Nếu vẫn chưa biết các bước thi công trần vách thạch cao ở Hà Tĩnh thế nào, đơn vị nào thi công tốt nhất thì hãy đọc kỹ bài viết sau đây của chúng tôi.

Vách ngăn thạch cao có nhiều ưu điểm nổi bật 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Quá Trình Thi Công Vách Thạch Cao Tại TP Hà Tĩnh

Để thi công thi công vách thạch cao đạt chất lượng cao, bạn cần nhìn thấy đôi thi công cần đảm bảo đủ các yêu cầu và các bước làm việc như sau:

Bước 1: Đo, đánh dấu vị trí lắp ghép trên trần và dưới mặt sàn

Đây là bước đầu tiên và khá quan trọng, nó quyết định kết cấu và khuôn mẫu của toàn sản phẩm. Người thi công công trình cần đo đạc cẩn thận, đánh dấu chính xác mọi kết quả môt cách rõ ràng.

Việc này là để cho những người làm bước sau nữa có mốc dấu để thi công.

Bước 2: Dùng thanh thép U Track vào vị trí đặt sẵn

Bước nền móng tạo sự chắc chắn cho công trình. Thợ thi công vách thạch cao cần đặt cẩn thận, bắt chặt các vít thép loại 6mm, thanh cách thanh 60cm, đóng các đinh vít thật chặt để giữ chắc cố định nền móng.

Bước 3: Lưu ý những nơi cần cắt làm cửa sổ, cửa ra vào cần cắt thanh thép dài thêm 30cm. Khi thi công cần dùng vít loại 4mm, cách nhau 15cm

Bước 4: Cắt thanh thép C đúng theo chiều cao vách, đặt thanh thép này vuông góc với thanh U. Các thanh này cách nhau 60 cm, sau đó bắt cố định 2 thanh C và U

Bước 5: Ghép tấm thạch cao cạnh vát lên khung thép vừa dựng, sau đó ép các tấm cách âm, cách nhiệt,… Chú ý trong bước này sử dụng phương pháp bắt vít thì công trình chắc chắn hơn.

Bước 6: Trét kín vết nối và các đầu đinh vít khi lăn sơn hoặc dán giấy.

Bước 7: Thi công sơn bả bề mặt. Sau khi sơn bả,bạn lại tiếp tục công việc trang trí, làm sạch và dán giấy lên bề mặt.

Thi công vách ngăn thạch cao cần có nhiều bước với nhiều quy trình khác nhau 

Xem thêm: Thi Công Vách Thạch Cao Tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

II. Thi Công Trần Vách Thạch Cao Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng?

Đây là câu hỏi rất nhiều người quan tâm, bởi ở Hà Tĩnh tìm một địa điểm thi công trần vách rất dễ dàng. Có quá nhiều đơn vị ra đời để phục vụ nhu cầu người dân trong khu vực và lân cận.

Tuy nhiên, những đơn vị thi công này trải dài ở nhiều dạng khác nhau, có thể chất lượng thi công không tốt, có thể là giá thi công cao, dịch vụ kém….

Để tìm được đơn vị thi công tốt nhất tại TP Hà Tĩnh, một đơn vị luôn được sự ủng hộ cao nhất của khách hàng đó là Luca Group. Tại đây, mọi nhu cầu của khách hàng được phục vụ tốt nhất, chất lượng thi công cao nhất, giá thành rẻ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thi công trần vách thạch cao tại TP Hà Tĩnh thì Luca Group là lựa chọn đúng đắn nhất.  Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Luca Group chuyên thi công vách thạch cao tại TP Hà Tĩnh uy tín nhất 

Bấm Để Gọi Ngay 0968287776

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Công ty cổ phần Luca Group

Dịch vụ làm thạch cao, trần thạch cao trọn gói tại TP.Vinh và các khu vực lân cận.

Địa chỉ: số 51 đường Phùng Chí Kiên – Tp Vinh – Nghệ An.

Hotline: 0909094893 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*