Thợ Sửa Đường Ống Nước Tới Ngay Trong Ngày Tại TP Vinh Nghệ An

Có phải hệ thống đường ống nước nhà bạn đang có vấn đề và cần sửa gấp? Thật không may khi nhà bạn lại gặp phải trường hợp này, đường ống nước bị hư hỏng sẽ khiến cho sinh hoạt, cuộc sống của bạn bị gián đoạn, lo lắng.

Qua bài viết dưới đây, Công ty cổ phần Luca Group xin giới thiệu đến bạn đọc các lỗi thường gặp đối với hệ thống đường ống nước. Nếu bạn cần sự trợ giúp, hãy liên hệ với đội ngũ thợ sửa ống nước Luca Group để được hỗ trợ ngay nhé!

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

1. Các Lỗi Thường Gặp Đối Với Đường Ống Nước

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt hệ thống ống nước tại Vinh Nghệ An. Có nhiều nguyên nhân làm cho đường ống nước nhà bạn bị rò rỉ, hư hỏng. Trong một số trường hợp bạn có thể tự xử lý được, tuy nhiên có những trường hợp bạn cần đến thợ sửa ống nước chuyên nghiệp.

Cùng Luca Group tham khảo những lỗi thường gặp đối với đường ống nước sau đây:

– Trường hợp đường ống nước bị tắc, nghẹt:

Đây là trường hợp thường gặp nhất sau khi sử dụng hệ thống ống nước một thời gian dài. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này phần lớn do trong quá trình sinh hoạt, bạn đã sơ ý làm rác thải, thức ăn,…bị trôi xuống đường ống. Lâu ngày số rác thải sẽ tích tụ càng nhiều dẫn đến tắc nghẽn, nước không thể thoát xuống được và bị ngưng tụ lại. Nếu hệ thống ống nước đơn giản, bạn có thể tự làm sạch và thông ống, tuy nhiên trong trường hợp không tự giải quyết được, bạn phải tìm ngay tới thợ sửa ống chuyên nghiệp, vấn đề sẽ được xử lý một cách đơn giản và kịp thời.

– Trường hợp ống nước bị bể, nứt, vỡ:

Khi ống nước được sử dụng khá lâu, độ bền, chất lượng bị hao mòn hoặc trường hợp có vật nặng đè lên sẽ dễ làm cho ống nước nhà bạn bị nứt, vỡ. Lúc này bạn có thể dùng băng keo đen quấn vào chỗ nứt và 2 bên, nếu ống nước đã bị bể không thể khắc phục được, chúng ta đành phải thay đoạn ống nứt bằng ống nước mới.

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

– Trường hợp đường ống nước bị rò rỉ:

Khi sử dụng một thời gian dài, ta phát hiện ra vòi nước bị rò rỉ, mặc dù đã khóa lại khi không sử dụng nhưng những giọt nước vẫn chảy. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này thông thường do phần van bị hở hoặc vòi nước đã bị ô xi hóa. Để khắc phục, chúng ta dùng cao su non cuộn vào van vặn, nếu vòi nước vẫn bị rò rỉ, chúng ta phải thay chiếc khóa đã cũ kỹ bằng một chiếc khóa nước mới để sử dụng.

2. Thợ Sửa Ống Nước Chuyên Nghiệp Tại Vinh Nghệ An

Luca Group chuyên cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước cho các gia đình, nhà ở tại thành phố Vinh, Nghệ An. Nếu hệ thống đường ống nước nhà bạn đang bị trục trặc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội thợ sửa ống nước Luca Group sẽ đến ngay tức khắc để kiểm tra và khắc phục kịp thời.

Thợ sửa ống nước Luca Group chuyên:

– Sửa chữa, khắc phục các sự cố liên quan đến đường ống nước như bị tắc nghẽn, nứt, rò rỉ…

– Thay thế và lắp đặt các thiết bị liên quan đến nguồn nước như ống dẫn, van, khóa nước, máy bơm…

– Lắp đặt, thi công toàn bộ hệ thống ống nước.

Luca Group cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp theo số Hottline

Trung tâm sữa chữa đường ống nước uy tín tại TP.Vinh và các khu vực lân cận:

Công ty cổ phần Luca Group

VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên –  Tp Vinh – Nghệ An

Điện thoại:  0909094893

Email: hotro@xaydungnhanghean.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*