Thuê Xe Taxi Tải Vinh Nghệ An Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong TP Vinh là rất lớn. Chính vì thế, nhiều công ty đã triển khai dịch vụ thuê taxi tải Vinh Nghệ An. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt và giá thành phải chăng. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị để quý khách đặt trọn niềm tin cũng rất khó khăn. Những lo lắng đó sẽ không còn khi quý khách thuê xe taxi tải Vinh Nghệ An của Luca Group.

I. Dịch Vụ Taxi Tải Vinh Nghệ An Của Công Ty Luca Group Cung Cấp Cho Quý khách Những Gì 

I.1. Chất lượng dịch vụ tốt

Khi lựa chọn Luca Group, quý khách hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách những dịch vụ với chất lượng phục vụ tốt nhất.

I.2. Đúng hẹn – đúng giờ

Ưu điểm lớn nhất của Luca Group chính là luôn đúng giờ và đúng hẹn với khách hàng. Chỉ cần quý khách gọi điện đặt lịch, chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ, không làm quý khách mất nhiều thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa 24/24, nên quý khách có thể gọi taxi tải vào bất cứ lúc nào.

I.3. Nhân viên chuyên nghiệp

Toàn thể nhân viên tại Luca Group được đào tạo bài bản, luôn có tâm với nghề.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Luca Group luôn giúp quý khách có thể lựa chọn được loại xe phù hợp với giá thành thấp nhất. Đội ngũ nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm, có thể xử lý tốt tất cả tình huống trên đường. Vì thế, thời gian vận chuyển sẽ luôn được đảm bảo đúng giờ, đúng hẹn.

Bên cạnh đó, hàng hóa của quý khách sẽ luôn được bảo quản an toàn. Chúng tôi luôn xem trọng hàng hóa của khách hàng như hàng hóa của chính mình. Vì thế, hàng hóa của quý khách sẽ luôn được bảo quản. Nếu xảy ra hỏng hóc hay mất mát, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%.

I.4. Đội xe chất lượng cao

Luca Group trang bị những chiếc xe tải có chất lượng tốt, với nhiều loại trọng tải khác nhau, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Bên cạnh đó, những chiếc xe taxi tải cũng được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên, đảm bảo không rò rỉ, không hỏng hóc trên đường vận chuyển.

Xem thêm:  Xe Tải Chở Hàng Vinh Tương Dương

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

II. Thuê Taxi Tải Vinh Nghệ An Cần Lưu Ý Điều Gì?

– Giá thuê taxi tải phụ thuộc vào số km mà quý khách di chuyển. Vì thế, với những quãng đường ngắn thì sử dụng taxi tải sẽ thuận tiện hơn so với việc sử dụng taxi tải.

– Trước khi xe đến, quý khách nên đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng để tránh mất thêm thời gian chờ, làm chậm quá trình vận chuyển hàng hóa.

– Nếu quý khách không có nhiều thời gian thì có thể sử dụng dịch vụ đóng gói, bốc dỡ hàng hóa mà Luca Group cung cấp.

Luca Group luôn cam kết cung cấp đến quý khách những dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

2018. Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0909094893 – 0986604997
Email: hotro@xaydungnhanghean.com
 

Thuê Xe Taxi Tải Vinh Nghệ An Giá Rẻ Chất Lượng Tốt
Đánh Giá Bài Viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*