Xe Tải Chở Hàng Vinh Quỳ Châu

Bốc dỡ, vận chuyển là khâu quan trọng khi xe tải chở hàng. Quy trình bốc dỡ sao cho đúng, hợp lý, nguyên tắc ra sao? Xe đi đường dài các tuyến huyện lân cận và huyện xa phải tuân thủ các nguyên tắc nhất định. Cùng LUCA GROUP tìm hiểu các vấn đề đó qua bài viết xe tải chở hàng Vinh – Quỳ Châu sau đây:

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

I. Nguyên Tắc Bốc Dỡ Hàng An Toàn trong Vận Tải Hàng Hóa

Nguyên tắc 1: Tuyệt đối không được chất hàng quá tải lên thùng xe

Nếu lựa chọn không đúng thiết kế của xe chuyên chở, quá nhỏ so với lượng hàng hóa cần vận chuyển, không đi được nhiều chuyến sẽ dẫn tới tình trạng này. Khi hàng hóa chất lên xe nhiều hơn khối lượng mà thùng xe tải được sẽ dẫn tới tình trạng hư hỏng phương tiện chuyên chở, hàng hóa cồng kềnh mất an toàn trong quá trình vận chuyển, tình trạng hư hỏng, mất mát hàng hóa dễ xảy ra. Đây là nguyên tắc tối kị nhất trong ngành vận tải hàng hóa.

Nguyên tắc 2: Hàng hóa được che chắn, chất lên gọn gàng trước khi di chuyển

Ngành vận tải hàng hóa rất cần sự chu đáo, tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc. Thùng hàng phải kín, không được chất công kềnh, để hàng hóa lòi ra ngoài. Hàng hóa nhiều nên có bạt để che chắn đầy đủ, kín đáo. Khi chất hàng phải phải xếp khít nhau, không để hổng khoảng trống giữa các thùng hàng gây đổ vỡ hàng hóa khi vận chuyển.

Nguyên tắc 3: Hàng hóa dỡ đúng cách

Với những xe chở số lượng hàng hóa nhiều, chất cao thì nên sử dụng xe nâng hàng để vận chuyển dễ dàng, thuận tiện nhất

Với những loại xe chở số lượng hàng hóa ít hơn thì dỡ hàng từ trên cao xuống, thùng xe cao phải có cầu nghiêng bắc xuống giúp đi lại, dỡ hàng dễ, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Lưu ý đối với những hàng hóa dễ vỡ:

– Đóng gói hàng cẩn thận: Hàng dễ vỡ thường là chất liệu thủy tinh, gốm sứ. Bọc những loại này, cần phải có chất liệu bọc chuyên dụng như giấy báo tránh cọ xát. Sau đó đóng hộp, sắp xếp khít nhau trong thùng caton.

– Hộp đóng hàng phải có kích thước phù hợp với số lượng hàng cần chuyển. Rộng quá hay chật quá cũng gây khó khăn rất nhiều trong vận chuyển.

– Đặt miếng lót có chất liệu bằng bọt phủ, giấy buble, nilong có khả năng phồng giãn tránh va chạm rung lắc.

Xem thêm: Xe Tải Chở Hàng Vinh Quỳnh Lưu Giá Rẻ Uy Tín

II. Xe Tải Chở Hàng Là Phương Tiện Phổ Biến Vận Tải Hàng Hóa

Khách hàng yêu cầu vận chuyển hàng hóa những quãng đường xa như Vinh – Quỳ Châu thì sử dụng xe tải là phương án tối ưu nhất. Nhanh chóng, gọn lẹ, một chuyển xe chở được hết số lượng hàng cần chuyển. Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hàng hóa đảm bảo an toàn, không hư hao xây xước trong quá trình vận chuyển. Tiết kiệm thời gian, công sức, không cần phải mang đi nhiều chuyến.

III. Chọn Đơn Vị Nào Để Vận Chuyển Hàng Hóa Uy Tín, Chất Lượng

Công ty Cổ phần LUCA GROUP nhận dịch vụ chở hàng hóa theo yêu cầu. Cam kết mang lại dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận chở hàng các tuyến huyện Vinh – Tương Dương, Vinh – Quỳ Châu…, liên tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tận tình, chu đáo nhất.

Bấm Để Gọi Ngay 0986604997

Bấm Để Gọi Ngay 0909094893

2018. Công ty cổ phần Luca Group
MST: 2901899805
VP Nghệ An: 51 Phùng Chí Kiên Hà Huy Tập Tp Vinh
Điện thoại: 0909094893 – 0986604997
Email: hotro@xaydungnhanghean.com

Xe Tải Chở Hàng Vinh Quỳ Châu
4.5 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*